Tải App Kiếm xu Shopee có lừa đảo không? Thật không? Miễn phí

Hiện nay đang có rất nhiều các thông tin cảnh báo đừng tải app nhận xu Shopee nếu không muốn bị mất tiền. Tuy nhiện liệu việc Tải App nhận xu Shopee có lừa đảo không? Thật không? Thì cần phải tìm hiểu rõ từng thông tin để xác minh cụ thể. Vậy hãy cùng Appfintech.edu.vn tìm hiểu ngay các thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết

Xu Shopee là gì? xu Shopee đổi ra tiền được không?

Xu Shopee là một loại tiền ảo trên ứng dụng thương mại điện tử Shopee. Chúng được dùng như tiền mua hàng trên Shopee để giảm giá cho đơn hàng của bạn. Ngoài ra số Xu này cũng có thể dùng để đổi lấy mã giảm giá hoặc tham gia các trò chơi, các hoạt động mà Shopee tổ chức trên Shopee.vn hoặc Shopee App.

Để dễ hiểu hơn thì có thể ví dụ như sau: Nếu bạn đang thu thập được 100.000 xu trên Shopee thì khi mua hàng sẽ được chiết khấu, chẳng hạn đơn hàng của bạn 500.000 VNĐ thì khi bạn áp số xu này vào sẽ giảm còn 400.000 VNĐ.

Tuy nhiên Xu Shopee cũng chỉ có thể sử dụng để thanh toán tối đa 50% giá trị đơn hàng trên Shopee. Ví dụ như bạn đang có 1 đơn hàng 100.000 VND và đang có 100.000 Xu Shopee thì bạn chỉ được áp 50.000 Xu Shopee cho đơn hàng 100.000 của mình (lúc này đơn hàng 100k của bạn sẽ giảm được 50k nhờ áp xu Shopee)

Xu Shopee không thể đổi thành tiền mặt hay chuyển tặng cho người khác, và có thời hạn sử dụng nhất định. Ngoài việc sử dụng xu để mua hàng, bạn cũng có thể đổi lấy mã giảm giá hoặc tham gia các hoạt động và trò chơi mà Shopee tổ chức trên nền tảng Shopee.vn hoặc Shopee App. Ngoài ra, mọi người cần chú ý lưu ý thời hạn sử dụng của xu Shopee và tránh lãng phí.

Tải App nhận xu Shopee có lừa đảo không? Thật không?

Hiện tại chỉ có app Shopee chính thức là có thể giúp mọi người nhận xu và đổi xu thành tiền chiết khấu khi mua hàng tại app. Với app Shopee, người dùng có rất nhiều hình thức để săn xu. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều trang internet quảng cáo về cáo về các app nhận xu Shopee với tiêu đề: “Tải app nhận xu Shopee – số xu từ vài trăm, vài triệu cho đến vài chục triệu, …vv” và có kèm theo hình ảnh minh họa.

Tải App nhận xu Shopee có lừa đảo không
Tải App nhận xu Shopee có lừa đảo không? Thật không?

Tuy nhiên hầu hết đều là thông tin giả mạo, một số người làm theo và đã không có kết quả hoặc đã dính bẫy bọn lừa đảo qua việc bị lộ thông tin cá nhân, …vv. Vì thế, nên cẩn thận trước khi tải bất kỳ ứng dụng nào từ nguồn không rõ ràng hoặc không được phát hành chính thức bởi Shopee. Bạn nên luôn tìm hiểu thông tin về ứng dụng trước khi tải xuống và sử dụng nó.

Một số ứng dụng có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin tài khoản Shopee của mình để nhận xu, vì vậy bạn nên cẩn thận khi cung cấp thông tin nhạy cảm của mình cho bất kỳ ứng dụng nào. Đã có một số trường hợp thuyết phục tải app nhận xu shopee thành công sau đó đối tượng được yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản Shopee vào app đấy – sau đó bên lừa đảo sẽ Fake đơn hàng bạn đặt để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ngoài ra, nếu bạn gặp bất kỳ hoạt động lừa đảo nào trong quá trình sử dụng ứng dụng nhận xu Shopee hoặc tài khoản Shopee của bạn bị vi phạm, bạn nên liên hệ với Shopee để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề.

Mẹo nhận xu Shopee không cần tải app

Chơi game nhận xu

Game nhận xu trên Shopee cũng rất đa dạng như:

Nông trại Shopee:

Người dùng sẽ trồng các cây xu có giá trị như: 100 xu, 1.000 xu hay 10.000 xu và tưới nước thường xuyên để thu thập xu.

Quà tặng Shopee:

Tại game này, mỗi 1 lượng thời gian quy định thì hệ thống sẽ tặng cho người dùng 1 hộp quà, chỉ cần click vào nhận quà (hên xui) nếu hên có thể trúng xu hoặc các phần quà khác như: mã Free Ship

Game bắn bóng khớp màu:

Game này bạn chỉ cần điều khiển hướng súng sao cho viên đạn hình quả bóng ở nòng súng khớp màu với 2 viên cùng màu bên trên (cứ 3 viên cùng màu thì sẽ tiêu diệt được màu bóng ấy). Tuy nhiên game này sẽ nhận được kim cương sau đó đủ kim cương mới đổi ra xu Shopee được.

Game số gì đây:

Tại game này mọi người có thể chọn các con số ngẫu nhiên, khi hệ thống quay số, nếu bạn là người có con số chọn trước trùng khớp thì sẽ nhận được số xu Shopee tương ứng

Game đập kẹo Shopee:

Game đập kẹo shopee cũng tương tự như bắn bóng, chỉ cần trượt 1 màu sao cho hàng ngan hoặc dọc có 3-4 màu trùng nhau thì sẽ tiêu diệt được 1 dãy màu kẹo giống nhau hoặc di chuyển sao cho có ô vuông 4 màu giống nhau để đập được kẹo. Và game này cũng sẽ nhận được kim cương sau đó đủ kim cương mới đổi ra xu Shopee được.

Game Shopee thú cưng:

Bạn có thể nuôi gà, nuôi các con vật khác tùy sở thích để đổi thành xu (tương tự như trồng cây, kiêng nhẫn từng ngày)

Game máy gắp thú:

Tương tự như các loại máy gắp thú ở Siêu thị/ khu vui chơi. Nếu gắp được thú thì sẽ nhận được xu hoặc lượng kim cương thích hợp.

Mua hàng Shopee mall để nhận xu

Hiện nay vẫn có rất nhiều người không biết rằng việc mua hàng trên Shopee mall vẫn có thể nhận được  xu Shopee. Người mua hàng sẽ nhận về 100 xu shopee với ứng với mỗi 20k/ tổng giá trị đơn hàng (nếu đơn hàng 100k thì sẽ nhận về được 500xu). Tuy nhiên trong trường hợp nếu người dùng hủy hàng hay đổi/ trả hàng thì sẽ không nhận được xu shopee nữa.

Đánh giá đơn hàng sau mua để nhận xu

Ngoài việc mua hàng trên Shopee Mall sẽ được nhận xu miễn phí thì việc đánh giá chất lượng sản phẩm sau khi nhận được hàng cũng sẽ đươc nhận xu Free. Mọi người chỉ cần vào mục “Tôi” ở góc phải bên dưới của giao diện chính để vào mục đơn hàng đã nhận sau đó tiến hành đánh giá chất lượng sản phẩm.

Lưu ý: Nếu bạn muốn nhận tối đa số xu Shopee trong phần đánh giá này thì bài đánh giá của bạn cần phải có đầy đủ hình ảnh và video sản phẩm cùng với đoạn văn bản mô tả sản phẩm với số lượng chữ đúng quy định.

Lắc siêu xu Shopee

Lắc siêu xu Shopee là một sự kiện lắc điện thoại nhanh hết mức có thể để có thể nhận được số xu từ thấp nhất 100 xu cho đến vài ngàn xu. Để có thể nhận được số lượng xu thật nhiều khi lắc thì hãy mời thêm bạn bè của bạn tham gia lắc xu bằng cách gửi link cho họ và họ chỉ cần nhấn tham gia nhóm lắc xu là bạn đã có thểm 100 xu/ 1 người.

Tải App nhận xu Shopee có lừa đảo không
Lắc siêu xu Shopee

Tuy nhiên chương trình lắc siêu xu Shopee không phải diễn ra thường xuyên mà chỉ diễn ra vào các dịp đặc biệt của Shopee và vào các khung giờ như: 9h sáng, 12h trưa, 12h30 trưa, 15h chiều, 19h tối hoặc 20-21h tối, …vv Cần phải canh đúng giờ thì mới lắc kịp giờ để nhận xu Shopee

Xem LiveStream nhận xu Shopee

Tại mục xem liveStream với mỗi 5p bạn sẽ nhận được 100 xu (là vào ngày thường – tùy vào từng shop live và khung giờ live). Tuy nhiên vào những ngày shopee sale lớn hoặc các sự kiện đại tiệc Shopee, mừng sinh nhật shopee, …vv thì các shop sẽ live bán hàng với số xu tung ra cực lớn, với 5p xem live bạn có thể nhận lên đến 500 xu hoặc 1000 xu tùy vào sự rộng lượng của shop đó.

Giới thiệu bạn bè nhận 20k xu

Chương trình giới thiệu bạn bè nhận 20k xu Shopee là một chương trình khuyến mãi được Shopee triển khai để khuyến khích người dùng giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng Shopee. Chương trình này giúp ích cho người dùng tiết kiệm tiền khi mua sắm trên ứng dụng Shopee và đồng thời giúp cho bạn bè của họ có được trải nghiệm mua sắm tốt trên Shopee.

Tải App nhận xu Shopee có lừa đảo không
Giới thiệu bạn bè nhận 20k xu

Số xu Shopee này có thể được sử dụng để giảm giá cho các đơn hàng trên Shopee. Chương trình này không giới hạn số lượng người được giới thiệu, vì vậy bạn có thể giới thiệu nhiều người bạn và kiếm được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ Shopee.

Điểm danh hằng ngày

Điểm danh hằng ngày hay còn gọi là đăng nhập hằng ngày vào Shopee sẽ nhận được 100 xu/ 1 ngày, nếu đăng nhập liên tiếp 7 ngày, không thiếu 1 ngày nào thì ngày thứ 7 mọi người sẽ nhận được 200 xu. Cách thức thực hiện rất đơn giản như sau:

  • Truy cập vào app Shopee
  • Vào mục “Tôi” ở góc bên phải – phía dưới của giao diện chín
  • Tại danh mục “Tiện ích” –hãy click vào mục “Shopee xu”
  • Giao diện “ưu đãi shopee” lúc này sẽ xuất hiện, bạn hãy nhấn nhận xu ngay

Hy vọng qua các thông tin về Tải App nhận xu Shopee có lừa đảo không? Thật không? Bên trên sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về các app nhận xu Shopee trên thị trường hiện nay. Ngoài ra hãy luôn cẩn thận khi cung cấp thông tin nhạy cảm của mình và đảm bảo rằng bạn sử dụng ứng dụng nhận xu Shopee một cách an toàn và chính xác để đạt được hiệu quả tối đa.

Viết một bình luận

AppFinTech

Trang Tổng hợp Thông Tin Về FinTech, DigiBank, Invest, Finance.