Đăng ký app Cake nhận 800k có thật không? Hay lừa đảo? Cách kiếm tiền từ app Cake

Nhiều người nghe tin đăng ký app Cake nhận 800k cho đến khi mở tài khoản thì không nhận được tiền. Vậy thực hư chuyện này là sao? Hãy cùng AppFinTech tìm hiểu việc này thông qua bài viết dưới đây.

Mục Lục

⏩⏩ Bạn đang xem tin tức tại website: AppFinTech.Edu.Vn💥 là trang chia sẻ kiến thức Công Nghệ Tài Chính và Số Hóa miễn phí mới nhất tại VN. Mời bạn đọc tiếp nội dung hấp dẫn bên dưới.

Đăng ký app Cake nhận 800k có thật không?

Câu trả lời là không. Ngân hàng Cake chỉ có chương trình mở tài khoản nhận 20k và không có bất cứ chương trình nào cho nhận 800k cả. Một số tiền lớn như 800k thì nghe thật phi lý khi cách nhận chỉ là mở tài khoản. Phương thức nhận đơn giản đầy “mùi” lừa đảo nhưng vẫn có người dính.

Thông tin nhận 800k đến từ những fanpage giả mạo ngân hàng Cake, đăng thông tin thất thiệt nhằm hạ uy tín của ngân hàng và thu hút người dùng nhẹ dạ mà đăng ký vào đường link lạ kiếm lợi nhuận. Vậy nên việc đăng ký app Cake nhận 800k không có thật.

Với những thông tin làm những yêu cầu nhẹ nhưng lại nhận thưởng lớn thì bạn hãy thật cẩn trọng. Ngoài ra, Cake cũng có chương trình mời bạn bè tham gia ứng dụng để nhận tiền thưởng. Nếu bạn mời tối đa số bạn bè theo quy định của Cake thì bạn sẽ được nhận thưởng mức đối đa 800k.

đăng ký app cake nhận 800k
Thực tế chỉ có nhận 800k từ chương trình mời bạn bè tham gia app

Việc mời bạn bè tham gia sử dụng Cake cũng không hề dễ dàng vì mỗi người có những lựa chọn sử dụng khác nhau. Bên cạnh đó thì một người cũng sử dụng vừa đủ tài khoản ngân hàng để quản lý nên họ không muốn đăng ký thêm thì sẽ khó mà mời được. Nếu bạn vẫn muốn thì có thể cố gắng để lấy mức thưởng 800k.

Xem thêm: Tài khoản Cake bị khóa phải làm sao? Cách mở khóa tài khoản Cake

Cách mở tài khoản Cake nhận 20k

Bạn muốn nhận thêm tiền vào tài khoản thì có thể tham gia chương trình Đăng ký tài khoản nhận 20k vào túi. Dưới đây là những bước thực hiện để tham gia:

Bước 1: Tải ứng dụng Cake về điện thoại từ Chplay hoặc Appstore. Nên nhớ là đừng tải bất kỳ nguồn ngoài nào để tránh bị lừa.

Bước 2: Mở ứng dụng Cake và chọn mục Đăng ký ngay. Sau đó điều số điện thoại của bạn nào cũng như mã giới thiệu từ bạn bè (nếu có).

Bước 3: Định danh tài khoản thì bạn cần một trong những loại giấy tờ. Chẳng hạn như CCCD hoặc CMND. Bạn chỉ cần chuoj cả mặt trước hoặc mặt sau rồi xác minh thêm khuôn mặt. Chỉnh thông tin sao cho chính xác với giấy tờ cung cấp.

Bước 4: Cần tạo mật khẩu và nhập thông tin địa chỉ email của bạn. Thông tin đăng nhập gồm số điện thoại và mật khẩu mà bạn vừa tạo được.

Bước 5: Bạn cần đợi ít nhất 1 ngày để bên phía ngân hàng Cake điểm tra, xác minh và kiểm duyệt. Sau khi được mở và đăng nhập, bạn đợi một lúc sẽ thấy số tiền 20k được cộng vào tài khoản.

đăng ký app cake nhận 800k
Sau ki đăng ký thành công thì bạn sẽ nhận thêm được 20k vào tài khoản

Xem thêm: Số điện thoại Ngân hàng Cake by VPbank. Tổng đài Cake 24/7

Mời bạn bè đăng ký Cake nhận thưởng 800k

Như đã nói ở mục trên, Cake có chương trình mời bạn mè tham gia và số tiền thưởng tối đa bạn nhận được 800k. Tính năng giới thiệu bạn bè giúp bạn dùng mã giới thiệu cá nhân để chia sẻ đường link mời bạn bè đăng ký sử dụng. Với mỗi lượt chia sẻ thành công, bạn nhận được 50k và người đăng ký nhận 20k.

Vậy nên cách nhanh và đơn giản nhất để kiếm được 800k chính là tham gia chương trình giới thiệu bạn bè. Bạn cần chia sẻ cho 16 người để nhận đầy đủ mức tối đa. Với cách này bạn càng mời gọi, chia sẻ thì càng có thêm nhiều tiền thưởng hơn.

đăng ký app cake nhận 800k
Mời 16 người tham gia để nhận được tối đa 800k

Xem thêm: Thẻ tín dụng be Cake có rút tiền được không? Phí bao nhiêu, rút ở đâu?

Chức năng của app Cake

Nhằm mang lại trải nghiệm không gián đoạn theo ngân hàng hiện đại, Cake đã đem lại những tính năng và tiện ích phục vụ cho khách hàng sử dụng. Một số tính năng nổi bật như sau:

 • Được mở tài khoản trực tuyến, được phát hành thẻ nhanh chóng.
 • Thoải mái nạp tiền qua các nền tảng như ví điển tử, game,….
 • Thanh toán hóa đơn mua sắm, tiêu dùng,… bằng trực tuyến nhanh chóng.
 • Gửi tiền tiết kiệm online với lãi suất cực kỳ hấp dẫn.
 • Quản ký và tra cứu những thông tin cũng như tài khoản miễn phí.

Xem thêm: Tiền Cashback Cake có chuyển khoản được không? Rút được không?

Hướng dẫn tải app Cake nhanh chóng

 • Bước 1: Tải và mở ứng dụng Cake.
 • Bước 2: Chọn mục ‘Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay’ nằm ở phía dưới cùng màn hình.
 • Bước 3: Bạn hãy nhập số điện thoại và quốc tịch. Nên nhớ rừng đây là số điện thoại bạn dùng xuyên suốt cho tài khoản cake.
 • Bước 4: Chụp rõ nét hình ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD.
 • Bước 5: Tiếp theo, hãy chụp một bức ảnh cận mặt thật rõ nét. Nếu bạn muốn bản thân xinh đẹp thì có thể trang điểm nhẹ.
 • Bước 6: Kiểm tra và bổ sung thêm thông tin và địa chỉ liên lạc.
 • Bước 7: Hãy đọc kỹ điều khoản để tránh những tình huống bất trắt xảy ra và ký hợp đồng trực tuyến.
 • Bước 8: Cuối cùng tạo tên đăng nhập và mật khẩu.

Sau khi đăng ký xong tài khoản, bạn hãy chuyển tiền tử qua lại để kiểm tra xem có gì trục trặc không. Nhờ sau đăng ký, bạn dễ dàng thực hiện được các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng mà không lo mất phí, nạp tiền điện thoại,…

Nếu trong quá trình đăng ký bạn thấy thông báo “Cake đang xem xét hồ sơ của bạn” thì có lẽ lý do là hình ảnh bạn chụp bị mờ, bị lóa sáng. Hoặc mặt bạn quá khác so với hình ảnh trong CCCD hoặc CMND. Lúc này bạn cần đợi trong 48 giờ để bộ phận dịch vụ xác thực hồ sơ trực tuyến và sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm danh sách: Tải App Kiếm hoa hồng ngon hơn Vpbankcake

Trên đây là những thông tin tổng hợp về đăng ký app Cake nhận 800k dành cho bạn. Qua bài viết này, App Fin Tech hy vọng có thể giúp được cho bạn trong việc giải thích về số tiền 800k cũng như cách nhận thêm tiền thưởng từ Cake.

Viết một bình luận

AppFinTech

Trang Tổng hợp Thông Tin Về FinTech, DigiBank, Invest, Finance.