Cách giới thiệu Mb Bank nhận tiền 50K 800k online dễ nhất

Nếu muốn kiếm thêm thu nhập nhưng không biết làm cách nào thì nhiều người đã tìm hiểu về cách giới thiệu MB Bank nhận tiền 50K 800k. Tuy nhiên hiện nay chương trình giới thiệu này đã được ngân hàng tạm dừng, vậy liệu có cách nào để có thể nhận tiền 50 800k qua tài khoản MB Bank khác hay không? Hãy cùng App FinTech tìm hiểu ngay bên dưới!

Vài nét về chương trình giới thiệu MB Bank nhận tiền 50K 800k

Chương trình giới thiệu MB Bank nhận tiền 50K 800k là một chương trình được triển khai với mục đích khuyến khích người dùng giới thiệu app Mobile Banking MB Bank cho người thân, bạn bè biết đến rộng rãi. Các đối tượng giới thiệu người khác đăng ký tài khoản MB Bank online thành công thì sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn từ 30k- 50k và có thể lên đến 800k.

Chương trình giới thiệu MB Bank nhận tiền 50K 800k
Chương trình giới thiệu MB Bank nhận tiền 50K 800k

Cũng nhờ vào chương trình giới thiệu MB Bank nhận tiền 50K 800k nên hệ thống MB Bank mới thu hút được số lượng lớn khách hàng có tài khoản MB Bank và được nhiều người biết đến như hiện tại. Chương trình giới thiệu MB Bank nhận tiền 50K 800k cũng đã hỗ trợ nhiều người kiếm thêm thu nhập từ việc tích cực giới thiệu app cho mọi người xung quanh.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách ẩn số tiền, số dư trong tài khoản ngân hàng MB bank đơn giản nhất

MB++/ Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu còn không?

Chương tình MB++/ Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu và chương trình giới thiệu MB Bank nhận tiền 50K 800k cùng là 1 dạng và hiện nay đã được tạm dừng. Thời gian mà hệ thống ngân hàng MB Bank tạm dừng chương trình MB++/ Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu là vào đầu năm 2023 với lí do tạm dừng để nâng cấp hệ thống giúp cải thiện trải nghiệm người dùng.

MB++/ Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu còn không?
MB++/ Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu còn không?

Vì lí do này mà rất nhiều người khi truy cập vào app MB Bank để lấy mã giới thiệu MB Bank nhằm mục đích giới thiệu người khác mở tài khoản để nhận tiền giới thiệu 50K 800k lại không được. Hiện tại MB Bank vẫn chưa có thông báo chính thức về thời gian dự kiến mở lại chương trình (nếu có sẽ thông báo tại website chính).

Mọi người có thể tham khảo cách giới thiệu MB Bank nhận tiền 50K 800k để thay thế cho chương trình Chương tình MB++/ Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu ngay bên dưới!

>>> Xem thêm: Cách tạo Bill chuyển tiền MB Bank miễn phí trên điện thoại

Cách giới thiệu MB Bank nhận tiền 50K 800k

Nếu hiện tại chương trình giới thiệu MB Bank nhận tiền 50K 800k đã bị tạm dừng và không thể kiếm thêm thu nhập từ nguồn này thì các thì mọi người vẫn có thể kiếm tiền bằng cách khác.

Chỉ cần tham gia vào chương trình Affiliate Marketing MB Bank tại ACCESSTRADE là đã có thể kiếm được % hoa hồng khi giới thiệu được người khác mở tài khoản MB Bank. Phương thức này cũng tựa như việc bạn đang giới thiệu MB Bank nhận tiền lên đến 50K 800k. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản đăng ký giới thiệu MB Bank nhận tiền

Bước 1: Truy cập vào website https://accesstrade.vn/ và nhấn vào mục “Đăng ký” sẽ có thông báo xuất hiện với nội dung: “PUBLISHER KIẾM TIỀN ONLINE – Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online. Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công”

Tạo tài khoản đăng ký giới thiệu MB Bank nhận tiền
Bước 1

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoảntài khoản ISVN Miễn Phí qua việc nhập thông tin: Họ, Tên, Số điện thoại, Email, Tên đăng nhập, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu

Đăng ký tài khoản giới thiệu MB Bank nhận tiền
Bước 2

Bước 3: Tick vào mục “Đồng ý với các điều khoản cho đối tác” và mục “Đồng ý đăng ký nhận thông itn từ Công ty TNHH Interspace Việt Nam” và Tick vào mục “Tôi không phải là người máy” rồi nhấn “Đăng ký”

Bước 4: Hệ thống ACCESSTRADE sẽ gửi cho bạn mã kích hoạt tài khoản, hãy nhập mã kích hoạt được gửi về số điện thoại của bạn

Bước 2: Lấy link giới thiệu MB Bank

Sau khi đã kích hoạt thành công tài khoản Affiliate Marketing tại ACCESSTRADE thì hãy tiến hành đăng ký chiến dịch MB Bank Affiliate Marketing bằng các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào link https://id.accesstrade.vn/login để đăng nhập vào tài khoản ACCESSTRADE của bạn

Bước 2: Tại giao diện chính, hãy click vào ô tìm kiếm chiến dịch và tìm với từ khóa “MB Bank”

Cách lấy link giới thiệu MB Bank
Bước 2

Bước 3: Lúc này bạn có rất nhiều lựa chọn như:

 • MB Bank – Link giới thiệu/ Hoa hồng: 70.000 VNĐ (dùng cho cả androi và iOS)
 • MB Bank Android – Hoa hồng đến 70k
 • MB Bank iOS – Hoa hồng đến 70k
Lấy link giới thiệu MB Bank
Bước 3

Hãy chọn chương trình giới thiệu mà bạn muốn tham gia bằng cách nhấn vào mục “Tạo link” thì hệ thống sẽ xuất hiện thông tin điều khoản => Hãy nhấn vào “Đồng ý điều khoản”

Bước 4: Lúc này giao diện tạo link Affiliate Marketing MB Bank sẽ xuất hiện => Hãy click vào mục “Tạo link rút gọn” Và nhấn tạo sau đó hãy copy link rút gọn và dùng nó để giới thiệu MB Bank nhận tiền 50K 800k theo ý muốn.

Tạo link rút gọn MB Bank
Bước 4

Hãy tham khảo cách giới thiệu MB Bank nhận tiền 50K 800k theo ý muốn bằng link Affiliate Marketing MB Bank đã tạo ngay bên dưới

Bước 3: Dùng link giới thiệu MB Bank nhận tiền 50K 800k

Để giới thiệu MB Bank nhận tiền 50K 800k theo ý muốn bằng link Affiliate Marketing MB Bank đã tạo bên trên thì hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn kênh quảng cáo phù hợp để tiếp cận người dùng. Nội dung quảng cáo có thể đăng tải link giới thiệu MB Bank nhận tiền 50K 800k trên:

 • Bài viết tại blog
 • Video tại YouTube
 • Bài đăng tại mạng xã hội
 • Quảng cáo tại website
 • …vv

Bước 2: Tiến hành tạo nội dung quảng cáo hấp dẫn và thu hút, truyền tải được thông điệp về các lợi ích mà app MB Bank mang lại để người dùng nhấn cài đặt app và đăng ký tài khoản MB Bank qua link giới thiệu MB Bank nhận tiền 50K 800k. Lúc đó mới có thể tính là bạn đã giới thiệu giới thiệu MB Bank nhận tiền 50K 800k thành công.

Bước 3: Tiếp theo bạn cần theo dõi hiệu quả của chiến dịch và xem lại bài viết giới thiệu về mở tài khoản MB Bank trên các website, Blog, mạng xã hội, …vv để điều chỉnh cho phù hợp.

>>> Xem thêm: Thẻ MB Bank Active Plus Diamond là gì? có phải thẻ tín dụng không

Giới thiệu MB Bank nhưng không nhận được tiền? Cách xử lý

Nếu áp dụng phương pháp iới thiệu MB Bank qua liên kết Affiliate Marketing tại ACCESSTRADE nhưng không nhận được tiền thì nguyên nhân có thể kể đến là do:

 • Link giới thiệu của bạn tạo không hợp lệ (không được tạo từ ACCESSTRADE/ tạo sai cách)
 • Link giới thiệu MB Bank đúng nhưng người nhấp mở tài khoản không thành công vì không đủ điều kiện (độ tuổi/ giấy tờ tùy thân, …vv)
 • Chưa đủ thời gian đợi ACCESSTRADE xác minh giao dịch của người dùng – chỉ được nhận tiền nếu đủ thời gian chờ đợi

Nếu muốn xử lý vấn đề về việc giới thiệu  MB Bank nhưng không nhận được tiền thì mọi người hãy:

 • Kiểm tra lại link giới thiệu, nếu link không được tạo từ ACCESSTRADE thì phải tiến hành đăng nhập vào ACCESSTRADE để tạo lại link
 • Hướng dẫn lại cụ thể cách mở tài khoản qua link giới thiệu MB Bank cho người mở tài khoản nắm rõ và đáp ứng được các điều kiện từ hệ thống
 • Đợi đủ thời gian mà ACCESSTRADE quy định để xác minh người được giới thiệu phải mở tài khoản thành công bạn mới nhận được tiền

Hy vọng các thông tin bên trên sẽ giúp mọi người hiểu được cách giới thiệu MB Bank nhận tiền 50K 800k online dễ nhất hiện đã tạm dừng. Nếu muốn tham gia chương trình để kiếm thêm thu nhập thì hãy thử các cách hướng dẫn bên trên. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Viết một bình luận

AppFinTech

Trang Tổng hợp Thông Tin Về FinTech, DigiBank, Invest, Finance.