Cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank

Cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank thông qua ứng dụng VPBank NEO hoặc Internet Banking của ngân hàng đều được. Với cách thức này thì mọi người sẽ dễ dàng thanh toán cho các hóa đơn mua sắm của mình với mức lãi suất 0%. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của App FinTech để rõ hơn về hình thức này.

Tiện ích khi chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank

Dịch vụ chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank là một dịch vụ tài chính cho phép chủ thẻ thẻ tín dụng của VPBank chuyển đổi số tiền mua sắm một lần thành khoản trả góp trong một khoảng thời gian xác định. Thay vì phải thanh toán toàn bộ số tiền mua sắm ngay lập tức thì mọi người có thể chia nhỏ số tiền đó thành các kỳ trả góp hàng tháng với lãi suất ưu đãi.

Dịch vụ này hiện đang được khá nhiều người quan tâm và sử dụng vì giúp họ mua sắm được dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời, nhận được mức lãi suất ưu đãi để không phải phát sinh thêm các chi phí khác khi sử dụng.

Dưới đây là chi tiết về các tiện ích khi thực hiện chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ngân hàng VPBank mà mọi người có thể tham khảo.

+ VPBank cung cấp lãi suất ưu đãi cho các giao dịch chuyển đổi trả góp chỉ từ 0%. Với mức lãi suất này thì mọi người sẽ thuận tiện sử dụng thay cho các hình thức thanh toán thông thường.

Tiện ích khi chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank
Ưu điểm khi chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank

+ Mọi người có thể lựa chọn số tiền và thời gian trả góp phù hợp với khả năng tài chính của mình.

+ Quá trình chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank được thiết kế để đơn giản và thuận tiện ngay trên VPBank NEO hoặc Internet Banking đều được.

+ Sau khi hoàn tất quy trình chuyển đổi trả góp thì mọi người có thể sở hữu sản phẩm ngay lập tức mà không cần chờ đợi.

+ VPBank cam kết đảm bảo tính bảo mật của thông tin cá nhân và tài khoản của người dùng với hệ thống an ninh hiện đại và đội ngũ chuyên nghiệp.

+ Chuyển đổi trả góp giúp người dùng giảm bớt áp lực tài chính khi mua sắm các sản phẩm có giá trị lớn.

Tóm lại, dịch vụ chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank mang đến lợi ích về lãi suất cạnh tranh, tính linh hoạt trong thanh toán, đơn giản và tiện lợi trong quy trình, cùng với sự tin cậy và bảo mật trong các giao dịch tài chính của người dùng.

Điều kiện chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank

Để có thể chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank và sử dụng được các tính năng chuyển đổi này thì mọi người cần đáp ứng được các điều kiện dưới đây:

+ Mọi người cần sở hữu thẻ tín dụng VPBank và thực hiện chi tiêu bằng thẻ tín dụng VPBank tại các cửa hàng hoặc giao dịch trực tuyến với giá trị từ 3 triệu đồng trở lên.

+ Các giao dịch trả góp là giao dịch đã hạch toán thành công vào hệ thống và chwua được lập sao kê.

+ Thẻ tín dụng VPBank phải đang trong trạng thái hoạt động.

+ Tài khoản tín dụng VPBank không được có các dấu hiệu nghi ngờ sử dụng. Bên cạnh đó thì có điểm tín dụng cao và không có các phát sinh xấu trong quá trình sử dụng.

+ Hạn mức tín dụng còn lại trên thẻ phải lớn hơn hoặc bằng giá trị giao dịch trả góp.

Sau khi đã đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên thì mọi người sẽ được hệ thống hỗ trợ chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank.

Cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank

Cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank được ngân hàng hỗ trợ thực hiên trên ứng dụng VPBank NEO hoặc trên Internet Banking. Dưới đây là chi tiết về những cách thức thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

Cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank trên VPBank NEO

Cách thức chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank trên VPBank NEO được thực hiện khá đơn giản để mọi người dễ dàng thanh toán cho các hóa đơn của mình. Dưới đây là chi tiết về các bước thực hiện để chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Đầu tiên thì mọi người cần đăng nhập vào app VPBank NEO trên điện thoại của mình.

+ Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng thì mọi người nhấn chọn vào mục Thẻ và chọn vào Thẻ mà mọi người đang có nhu cầu đăng ký trả góp.

Cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank 1
Bước 2

+ Bước 3: Tiếp đến, mọi người chọn vào biểu tượng Quản lý và chọn vào Trả góp thẻ tín dụng.

Cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank 2
Bước 3

+ Bước 4: Sau đó, mọi người chọn vào giao dịch mà mình đang có nhu cầu đăng ký trả góp.

Cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank 3
Bước 4

+ Bước 5: Mọi người cần chọn kỳ hạn trả góp và chọn vào Tiếp tục, mọi người cần kiểm tra lại các thông tin đã đăng ký trước đó và nhấn chọn vào Xác nhận.

Cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank 4
Bước 5

+ Bước 6: Lúc này thì mọi người cần nhập mã OTP được ngân hàng gửi về số điện thoại hoặc email mà mọi người đã đăng ký với ngân hàng trước đó. Sau khi hoàn tất thì mọi người chọn vào Xác nhận giao dịch.

Cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank 5
Bước 6

Sau khi đã hoàn tất các bước trên là mọi người đã có thể chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank trên tài khoản của mình. Cách này sẽ giúp cho mọi người thuận tiện thanh toán cho các giao dịch của mình với mức lãi suất ưu đãi.

Cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank trên Internet Banking

Bên cạnh đó thì mọi người còn có thể thực hiện ngay trên Internet Banking của ngân hàng VPBank. Dưới đây là chi tiết về các bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Mọi người cần đăng nhập vào Internet Banking tại địa chỉ neo.vpbank.com.vn.

+ Bước 2: Tại màn hình chính thì mọi người nhấn chọn vào Dịch vụ thẻ/Trả góp thẻ tín dụng.

+ Bước 3: Tiếp đến thì mọi người cần lựa chọn vào dịch vụ mà mình đang có nhu cầu chuyển đổi trả góp và chọn vào Đăng ký.

+ Bước 4: Sau đó, mọi người chọn vào kỳ hạn mà mình mong muốn để chuyển đổi trả góp.

+ Bước 5: Hệ thống sẽ cung cấp lại các thông tin mamoij người đã nhập trước đó. Mọi người cần kiểm tra lại các thông tin này, nếu đã chính xác thì chọn vào Tiếp tục.

+ Bước 6: Nhập mã OTP đã được ngân hàng gửi về số điện thoại và chọn vào Xác nhận.

Sau khi hoàn thành các bước trên thì mọi người sẽ nhận được thông báo chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank. Sau đó thì mọi người có thể sử dụng để thanh toán cho các giao dịch của mình bằng hình thức trả góp với mức lãi suất ưu đãi.

Cách trả góp qua thẻ tín dụng VPBank

Sau khi chuyển đổi thành công thì mọi người có thể tham khảo những cách dưới đây để có thể mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng VPBank.

Mua điện thoại trả góp bằng thẻ tín dụng VPBank

Để mua điện thoại trả góp bằng thẻ tín dụng VPBank thì mọi người có thể tham khảo những bước dưới đây:

+ Bước 1: Mọi người cần đến tại các cửa hàng bán điệnt hoại có chấp nhận thẻ tín dụng VPBank mà mọi người đang sử dụng.

+ Bước 2: Tiếp đến, mọi người chọn vào sản phẩm mà mình đang muốn mua trả góp.

+ Bước 3: Sau đó thì mọi người cần tiến hành đăng ký tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng.

Sau khi đã đăng ký thành công tại điểm mua hàng thì nhân viên của VPBank sẽ gọi điện trực tiếp đến để xác nhận thông tin chuyển đổi trả góp để mọi người thực hiệ giao dịch.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách mua điện thoại trả góp online trả trước 0 đồng

Trả góp qua thẻ tín dụng VPBank khi mua hàng trực tuyến

Bên cạnh đó thì mọi người còn có thể trả góp khi mua sắm trên các sàn thương mại trực tuyến. Dưới đây là chi tiết về các bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Mọi người cần truy cập vào địa chỉ website vào sàn thương mại trực tuyến mà mọi người đang có nhu cầu mua sắm.

+ Bước 2: Tiếp đến, mọi người tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

+ Bước 3: Tiến hành xác nhận thanh toán trên app mua sắm này.

+ Bước 4: Tại đây thì mọi người chọn vào hình thức thanh toán bằng thẻ VPBank và thực hiện theo các hướng dẫn của ngân hàng.

Sau khi thực hiện xong những bước trên thì mọi người sẽ được ngân hàng thông báo về hình thức chuyển đổi trả góp thành công và thuận tiện thanh toán cho các hóa đơn của mình.

Phí chuyển đổi trả góp VPBank là bao nhiêu?

Chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank thường sẽ tốn phí. Ngân hàng áp dụng mức phí chuyển đổi trả góp dựa trên kỳ hạn trả góp mà bạn chọn. Cụ thể, mức Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank thường được tính dưới dạng một phần trăm (%) của giá trị tổng số tiền mà mọi người muốn chuyển đổi thành trả góp.

Dưới đây là một ví dụ về mức phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank dựa trên kỳ hạn trả góp mà mọi người có thể tham khảo.

+ Kỳ hạn 3 tháng: Phí chuyển đổi trả góp là 3% giá trị tổng số tiền mọi người muốn chuyển đổi thành trả góp.

+ Kỳ hạn 6 tháng: Phí chuyển đổi trả góp là 6% giá trị tổng số tiền mọi người muốn chuyển đổi thành trả góp.

+ Kỳ hạn 9 tháng: Phí chuyển đổi trả góp là 9% giá trị tổng số tiền mọi người muốn chuyển đổi thành trả góp.

+ Kỳ hạn 12 tháng: Phí chuyển đổi trả góp là 12% giá trị tổng số tiền mọi người muốn chuyển đổi thành trả góp.

Lưu ý rằng mức phí chuyển đổi trả góp có thể thay đổi và được quy định bởi chính sách của VPBank. Trước khi sử dụng dịch vụ chuyển đổi trả góp thì mọi người nên kiểm tra mức phí cụ thể và điều khoản hiện tại của ngân hàng để biết rõ chi phí mà mình phải trả.

Tham khảo thêm: Lãi suất trả góp ví trả sau momo mới nhất?

Những lưu ý khi chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank mà mọi người có thể tham khảo.

+ VPBank không cho phép thay đổi kỳ hạn trả góp sau khi mọi người đã ký kết hợp đồng.

+ Khi đã ký kết hợp đồng trả góp thì mọi người không thể hủy bỏ hợp đồng đó và mọi người cần có trách nhiệm thực hiện các điều khoản và cam kết trong hợp đồng.

+ Nếu mọi người muốn tất toán hợp đồng trả góp trước hạn thì cần phải trả một khoản phí phạt.

+ Trước khi chuyển đổi trả góp, hãy xem xét lãi suất và ưu đãi mà VPBank đang cung cấp.

+ Luôn đảm bảo rằng mọi người đang thực hiện giao dịch trên các trang web hoặc ứng dụng chính thống của VPBank để đảm bảo tính bảo mật của thông tin cá nhân và tài khoản của mình.

+ Hãy tuân thủ thời hạn thanh toán được ghi trong hợp đồng trả góp.

+ Trước khi ký kết hợp đồng, hãy đảm bảo rằng mọi người đã đọc và hiểu rõ tất cả các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng trả góp.

Trên đây là chi tiết về cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người sẽ rõ hơn về cách thức chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng và sử dụng được an toàn.

Viết một bình luận

AppFinTech

Trang Tổng hợp Thông Tin Về FinTech, DigiBank, Invest, Finance.