ACB One Pro là gì? Cách đăng ký ACB One Pro trên điện thoại nhanh nhất 2024

ACB One Pro là kênh giao dịch trực tuyến do ngân hàng ACB phát hành dành tiêng cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Đây là nền tảng hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và cung cấp nhiều tính năng giao dịch trực tuyến. Để tìm hiểu cách đăng ký và sử dụng ACB One Pro, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của AppFinTech.

ACB One Pro là gì?

ACB One Pro là một phần của hệ sinh thái ngân hàng số ACB One của Ngân hàng Á Châu (ACB). Được tạo ra nhằm phục vụ khách hàng doanh nghiệp vừa và lớn, ACB One Pro là một kênh giao dịch trực tuyến cho phép khách hàng tiếp cận và quản lý tài khoản của mình thông qua nền tảng điện tử.

Với ACB One Pro, khách hàng doanh nghiệp có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng như xem tài khoản, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, quản lý vốn, và nhiều hoạt động khác một cách thuận tiện và linh hoạt từ bất kỳ đâu có kết nối internet.

Hệ sinh thái ACB One bao gồm nhiều dịch vụ và ứng dụng ngân hàng số của ACB, và ACB One Pro được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu giao dịch trực tuyến của các khách hàng doanh nghiệp vừa và lớn, mang đến sự tiện lợi và hiệu quả trong quản lý tài chính.

Tính năng của ACB One Pro

Dưới đây là các tính năng chính của ACB One Pro mà bạn có thể tham khảo:

 • Chuyển tiền trong nước: Khả năng thực hiện các giao dịch chuyển tiền trong nước một cách thuận tiện và an toàn.
 • Chi lương bảo mật: Cung cấp tính năng chi lương đảm bảo tính bảo mật và bảo mật thông tin cá nhân.
 • Chi lô số lượng lớn: Hỗ trợ cho việc thực hiện các giao dịch chi lô với số lượng lớn, giúp tối ưu hóa quá trình thanh toán.
ACB One Pro là gì?
ACB One Pro là gì? Tính năng
 • Mua bán ngoại tệ 24/7: Cung cấp khả năng giao dịch mua bán ngoại tệ quanh thời gian 24/7, giúp khách hàng tiếp cận thị trường ngoại hối liên tục.
 • Thanh toán quốc tế: Hỗ trợ thanh toán quốc tế, giúp doanh nghiệp thực hiện các giao dịch liên quan đến thanh toán hàng hóa và dịch vụ quốc tế.
 • Phân quyền kiểm soát giao dịch: Cho phép quản lý phân quyền và kiểm soát các giao dịch theo nhiều tiêu chí khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp, tùy thuộc vào số tiền, tài khoản hoặc mục đích giao dịch.
 • Quản lý nhiều tài khoản: Cho phép quản lý và sử dụng nhiều tài khoản của các công ty cùng nhóm chủ sở hữu trên cùng một giao diện người dùng, giúp đơn giản hóa quá trình quản lý tài chính.

ACB One Pro có thể đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực, từ tập đoàn, sản xuất và phân phối, thương mại điện tử, xuất nhập khẩu, FDI và nhiều lĩnh vực khác. Sự số hóa và các gói giải pháp khác như ACB Không phí hay AFDI của ACB hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa chi phí, thời gian và nhân lực trong quá trình hoạt động.

>>Xem thêm: ACB ONE Biz là gì? So sánh ACB One Biz với ACB One Pro

Cách đăng ký ACB One Pro nhanh nhất

Dưới đây AppFinTech.edu sẽ hướng dẫn cách đăng ký ACB One Pro đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng:

Điều kiện đăng ký ACB One Pro

Để đăng ký ACB One Pro, bạn cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

 • Đã có tài khoản doanh nghiệp tại ngân hàng ACB
 • Có đầy đủ giấy phép đăng ký kinh doanh theo quy định
 • Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin và tài liệu bổ sung để hoàn thành quy trình đăng ký ACB One Pro.

Chỉ cần đáp ứng 3 điều kiện kể trên, bạn có thể đăng ký sử dụng ACB One Pro dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

>>Xem thêm: Tài khoản Eco Plus ACB là gì? 

Cách đăng ký ACB One Pro online trên điện thoại

Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian, nhiều doanh nghiệp mong muốn có thể đăng ký ACB One Pro trực tuyến trên điện thoại di động. Tuy nhiên, theo thông tin từ AppFinTech.edu.vn, hiện tại ngân hàng Á Châu vẫn chưa cung cấp tính năng đăng ký trực tuyến cho ACB One Pro. Điều này có nghĩa là bạn không thể đăng ký và sử dụng dịch vụ ACB One Pro qua ứng dụng di động.

Để đăng ký ACB One Pro, bạn cần đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng Á Châu. Tại đó, nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn qua quy trình đăng ký. Bạn sẽ cần cung cấp các tài liệu và thông tin cần thiết để hoàn thành quy trình đăng ký.

Cách đăng ký ACB One Pro tại quầy giao dịch

Để đăng ký ACB One Pro tại quầy giao dịch của ngân hàng Á Châu, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Trước khi đến quầy giao dịch, bạn cần chuẩn bị các tài liệu cần thiết như giấy tờ công ty, giấy phép kinh doanh, chứng minh nhân dân của người đại diện pháp luật và các tài liệu tài chính liên quan.

+ Bước 2: Đến quầy giao dịch ngân hàng Á Châu gần nhất và tìm đến khu vực dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Cách đăng ký ACB One Pro
Cách đăng ký ACB One Pro tại quầy giao dịch

+ Bước 3: Thông báo cho nhân viên ngân hàng biết rằng bạn muốn đăng ký ACB One Pro. Họ sẽ hướng dẫn và cung cấp cho bạn các biểu mẫu đăng ký cần điền.

+ Bước 4: Hoàn thành biểu mẫu đăng ký ACB One Pro bằng cách cung cấp thông tin yêu cầu, bao gồm thông tin cá nhân và thông tin doanh nghiệp.

+ Bước 5: Giao tài liệu cần thiết cho nhân viên ngân hàng để xác minh và hoàn tất quy trình đăng ký. Đảm bảo rằng tất cả các tài liệu được cung cấp là chính xác và hợp lệ.

+ Bước 6: Trong quá trình đăng ký, bạn có thể được yêu cầu xác thực danh tính và ký kết các hợp đồng hoặc thỏa thuận liên quan đến việc sử dụng ACB One Pro.

+ Bước 7: Nhận tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập ACB One Pro do ngân hàng cấp để đăng nhập và sử dụng dịch vụ ACB one Pro

Cách đăng nhập ACB One Pro

Để đăng nhập ACB One Pro, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Truy cập vào website dành cho khách hàng doanh nghiệp của ngân hàng ACB theo địa chỉ: https://business.acb.com.vn/

Cách đăng nhập ACB One Pro
Hướng dẫn đăng nhập ACB One Pro

+ Bước 2: Trên giao diện chính, điền tên người dùng, sau đó nhập mật khẩu đăng nhập ACB One Pro

+ Bước 3: Nhấn vào mục “Sign In” để đăng nhập ACB One Pro trên điện thoại, máy tính

Cách lấy lại mật khẩu ACB One Pro khi quên

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay ngân hàng ACB đã hỗ trợ khách hàng có thể lấy lại mật khẩu đăng nhập ACB One Pro khi quên ngay tại nhà. Cách thực hiện như sau:

+ Bước 1: Truy cập vào website dành cho khách hàng doanh nghiệp của ngân hàng ACB theo địa chỉ: https://business.acb.com.vn/

Cách lấy lại mật khẩu ACB One Pro khi quên
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu ACB One Pro khi quên

+ Bước 2: Trên giao diện chính, bạn nhấn vào mục “Forgot Username”

+ Bước 3: Nhập địa chỉ Email có liên kết với tài khoản ACB One Pro, sau đó nhấn vào mục “Request Username”

Khôi phục mật khẩu ACB One Pro
Khôi phục mật khẩu ACB One Pro online tại nhà

+ Bước 4: Chọn đúng tên người dùng của mình, sau đó nhập mã xác thực OTP được gửi về địa chỉ Email đã cung cấp để khôi phục mật khẩu đăng nhập

>>Xem thêm: Quên số tài khoản ACB phải làm sao? Cách xem STK ACB online 

Đăng ký ACB One Pro có mất phí không?

Hiện nay ngân hàng TMCP Á Châu miễn phí khi khách hàng doanh nghiệp thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng số ACB One Pro. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không mất bất kỳ một khoản phí nào khi đăng ký kênh giao dịch trực tuyến này.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng ACB One Pro, bạn cần thanh toán phí duy trì hàng tháng để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Khoản phí này không quá cao so với những tiện ích và dịch vụ mang lại nên bạn có thể yên tâm.

Đọc thêm: Cách hủy SMS banking ACB trên app điện thoại nhanh nhất

ACB One Pro có an toàn không?

ACB One Pro là một dịch vụ ngân hàng số của ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) và được áp dụng các biện pháp bảo mật để đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng. Cụ thể như sau:

 • ACB One Pro áp dụng các biện pháp bảo mật mạnh mẽ để bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản người dùng. Cụ thể, ngân hàng sử dụng mã hóa dữ liệu, các cơ chế xác thực hai yếu tố và các biện pháp bảo mật khác để ngăn chặn truy cập trái phép và lạm dụng thông tin.
 • ACB One Pro yêu cầu người dùng xác thực thông tin cá nhân và thông tin đăng nhập để đảm bảo rằng chỉ người dùng hợp lệ mới có thể truy cập vào tài khoản và thực hiện các giao dịch.
 • ACB One Pro cung cấp khả năng phân quyền và kiểm soát giao dịch, cho phép người sử dụng quản lý và giám sát các hoạt động trong tài khoản của mình. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro và đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền mới có thể thực hiện các giao dịch quan trọng.
 • ACB One Pro có cơ chế theo dõi giao dịch đáng ngờ và hoạt động bất thường. Nếu có bất kỳ hoạt động không bình thường nào được phát hiện, ngân hàng sẽ tiến hành các biện pháp để ngăn chặn và xử lý tình huống đó.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản, doanh nghiệp cần có các biện pháp bảo mật cơ bản như không chia sẻ thông tin đăng nhập với người khác, sử dụng mật khẩu mạnh và cập nhật phần mềm và ứng dụng của bạn thường xuyên.

Trên đây là các thông tin liên quan trả lời cho câu hỏi ACB One Pro là gì? Hi vọng với những thông tin mà AppFinTech vừa chia sẻ, mọi người sẽ biết cách đăng ký và sử dụng ACB One Pro để thực hiện phân quyền, chi lương và quản lý kinh doanh hiệu quả hơn.

Viết một bình luận

AppFinTech

Trang Tổng hợp Thông Tin Về FinTech, DigiBank, Invest, Finance.