Bao nhiêu điểm tin cậy để mở ví trả sau Momo? Cách tăng điểm tin cậy Momo nhanh nhất

Bao nhiêu điểm tin cậy để mở ví trả sau Momo? Người dùng cần có từ 600 điểm tin cậy thì sẽ được hỗ trợ mở ví trả sau và dễ dàng được nâng hạn mức sử dụng ví. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của App FinTech để rõ hơn về thắc mắc này.

Điểm tin cậy Momo là gì?

Điểm tin cậy Momo là cơ sở để hệ thống có thể đánh giá được khả năng thanh toán của người dùng khi đăng ký mở ví. Điểm tin cậy Momo được tính toán bằng trí tuệ nhân tạo dựa trên hành vi tiêu dùng, tần suất sử dụng, khả năng thanh toán khoản vay của người dùng.

Những thông tin của người dùng trên điểm tin cậy Momo đều được bảo mật tuyệt đối và không có sự can thiệp của bên thứ ba.

Điểm tin cậy Momo dùng để làm gì?

Đối với những tài khoản người dùng có điểm tin cậy càng cao thì sẽ nhận được nhiều quyền lợi khi sử dụng các dịch vụ trên ví Momo cũng như ví trả sau Momo. Với điểm tin cậy Momo thì mọi người sẽ nhận được những đặc quyền từ hệ thống như sau:

Đặc quyền từ Ví trả sau Momo

Đối với những người dùng có điểm tin cậy từ 600 điểm thì sẽ được cấp hạn mức là 1 triệu đồng. Đồng thời, mọi người cần đáp ứng điều kiện có lịch sử thanh toán tốt trên ví Trả sau tốt và có lịch sử tín dụng tốt thì sẽ được nâng hạn mức lên 3 triệu đồng.

Đặc quyền từ Túi Thần Tài

Khi gửi tiền trên Túi Thần Tài thì mọi người sẽ nhận được những đặc quyền cao khi có điểm tin cậy cao. Tùy thuộc vào từng điểm tin cậy thì mọi người sẽ được gửi tiền vào Túi Thần Tài với những hạn mức khác nhau. Dưới đây là chi tiết về các hạn mức được gửi vào Túi Thần Tài mà mọi người có thể tham khảo.

+ Điểm tin cậy dưới 40 điểm: hạn mức 50 triệu đồng.

Điểm tin cậy Momo là gì
Điểm tin cậy Momo dùng để làm gì

+ Điểm tin cậy từ 400 – 599 điểm: hạn mức 70 triệu đồng

+ Điểm tin cậy từ 600 điểm trở lên: hạn mức 100 triệu đồng

Đặc quyền khi mua bảo hiểm

Bên cạnh đó thì mọi người còn có thể nhận được các đặc quyền khi mua bảo hiểm trên ví Momo. Tùy thuộc vào các mức điểm tin cậy thì mọi người sẽ nhận được các đặc quyền như sau:

+ Điểm tin cậy từ 550 điểm: giảm 20% tối đa 50.000đ

+ Điểm tin cậy từ 650 điểm: giảm 40% tối đa 150.000đ

+ Điểm tin cậy từ 700 điểm: giảm 50% tối đa 200.000đ

Những thẻ quà tặng trên ví Momo sẽ được cập nhật vào ngày 5 hàng tháng nên mọi người có thể tham khảo về thời gian này để không bỏ lỡ những ưu đãi tại ví Momo.

Bao nhiêu điểm tin cậy để mở ví trả sau Momo?

Bao nhiêu điểm tin cậy để mở ví trả sau Momo là thắc mắc của nhiều người hiện nay khi có nhu cầu sử dụng ví trả sau này. Trên thực tế thì không có quy định cụ thể mức điểm tin cậy đủ để mở ví trả sau Momo.

Bởi vì hệ thống sẽ tự xét duyệt trên tài khoản của người dùng bằng công nghệ tự động, nếu người dùng đủ điều kiện mở ví trả sau thì sẽ nhận được lời mời mở ví trả sau Momo. Nếu mọi người có điểm tin cậy từ 600 điểm trở lên thì mọi người sẽ nhận được những đặc quyền từ hệ thống.

Bao nhiêu điểm tin cậy để mở ví trả sau Momo
Từ 600 điểm tin cậy để mở ví trả sau Momo

Nếu mọi người có điểm tin cậy cao thì sẽ được cấp hạn mức thanh toán cao hơn để thuận tiện sử dụng trong các giao dịch hay thanh toán các hóa đơn của mình.

Điểm tin cậy Momo bao nhiêu thì được vay 50 triệu?

Điểm tin cậy Momo có vai trò quan trọng trong việc quyết định hạn mức và lãi suất của người dùng khi đăng ký vay tiền trên Fast Money. Đối với những người có điểm tin cậy càng cao thì khả năng được duyệt hồ sơ sẽ càng cao.

Nếu mọi người có điểm tin cậy từ 600 điểm trở lên thì sẽ dễ dàng hơn khi đăng ký vay tiền trên Fast Money. Tùy thuộc vào từng hạn mức vay thì hệ thống sẽ yêu cầu mức điểm tin cậy khác nhau. Đồng thời, khi đăng ký vay tiền trên các nền tảng này thì mọi người cần xem xét kỹ về lãi suất và thời hạn thanh toán để đảm bảo thanh toán khoản vay đúng hạn.

Tham khảo thêm: Mở Thẻ tín dụng MoMo cần bao nhiều điểm tin cậy, xem ở đâu?

Cách tăng điểm tin cậy Momo nhanh nhất

Tăng điểm tin cậy Momo để làm tăng cơ hội nhận được ưu đãi từ Momo và dễ dàng nâng được hạn mức thanh toán trên ví Trả sau của mình. Để tăng điểm tin cậy Momo thì mọi người cần truy cập vào ví Momo mà mình đang sử dụng sau đó chọn vào Ví của tôi.

Tiếp theo đó thì mọi người nhấn chọn vào Điểm tin cậy Momo và chọn vào Tăng điểm, sau đó chọn vào những cách tăng điểm tin cậy Momo phù hợp để tiến hành thực hiện.

Xác thực CCCD

Xác thực CCCD là mẹo đầu tiên mà mọi người có thể áp dụng để tăng điểm tin cậy trên tài khoản của mình. Đồng thời, cách thức này giúp cho người dùng đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân của mình khi sử dụng.

Để xác thực CCCD tăng điểm tin cậy Momo thì mọi người có thể tham khảo những bước dưới đây.

+ Bước 1: Mọi người cần truy cập vào ví Momo, nhấn chọn vào Ví của tôi và chọn Thiết lập.

+ Bước 2: Tiếp theo thì mọi người chọn vào Xác thực tài khoản và chọn Xác thực để tiến hành xác thực CCCD trên tài khoản của mình.

Cách tăng điểm tin cậy Momo nhanh nhất 1
Bước 2

+ Bước 3: Sau đó, mọi người cần chọn vào loại giấy tờ phù hợp để tiến hành xác thực và thực hiện theo các hướng dẫn của hệ thống để xác thực thành công.

Cách tăng điểm tin cậy Momo nhanh nhất 2
Bước 3

Sau khi đã xác thực CCCD thành công thì hệ thống sẽ cộng thêm điểm tin cậy vào tài khoản ví Momo của mọi người.

Liên kết tài khoản ngân hàng với ví Momo

Bên cạnh đó thì mọi người có thể liên kết tài khoản ngân hàng với ví Momo để thuận tiện nhận được điểm tin cậy ở mức cao hơn. Dưới đây là chi tiết về các bước liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử Momo mà mọi người có thể tham khảo.

+ Mọi người cần đăng nhập vào ví điện tử Momo và nhấn chọn vào Ưu đãi.

+ Sau đó thì mọi người nhập mã ưu đãi và chọn vào Xác nhận, sau đó chọn vào Liên kết ngay.

+ Lúc này thì hệ thống sẽ chuyển đến danh sách các ngân hàng có thể được liên kết với ví Momo và nhấn chọn vào ngân hàng phù hợp.

+ Nhập đầy đủ họ tên trùng với thông tin đăng ký tại ngân hàng và chọn Tiếp tục.

+ Màn hình sẽ chuyển đến trang web của ứng dụng ngân hàng mà mọi người đã chọn, sau đó thì mọi người đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của mình để tiếp tục.

+ Sau khi đã đăng nhập thành công thì mọi người cần kéo xuống và nhấn chọn vào Ví điện tử, sau đó chọn Thêm liên kết ví.

+ Lúc này thì mọi người cần chọn vào ví Momo và nhập số điện thoại đã đăng ký Momo trước đó và chọn Tiếp tục.

+ Kiểm tra lại các thông tin đã nhập và chọn vào Xác nhận, mở ứng dụng ngân hàng đã liên kết để lấy mã OTP và chờ trong giây lát và nhận được thông báo liên kết thành công.

Tham khảo thêm: Cách Hack Điểm tin cậy MoMo để vay FastMoney

Xác thực khuôn mặt

Việc xác thực khuôn mặt được thực hiện giống với các xác thực CCCD đã được cập nhật ở trên. Mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước trên để có thể thuận tiện nhận được điểm tin cậy cao từ Momo.

Trong quá trình này thì mọi người cần thực hiện theo các hướng dẫn của hệ thống để đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân của mình.

Giao dịch thường xuyên bằng Momo

Nếu mọi người thường xuyên giao dịch bằng ví điện tử Momo thì sẽ được hệ thống xét duyệt và cộng điểm tin cậy cho tài khoản của người dùng. Đồng thời, việc giao dịch thường xuyên bằng ví Momo cũng khẳng định được khả năng thanh toán của người dùng.

Ngoài ra thì mọi người có thể nhận thêm các ưu đãi từ Momo khi tăng điểm tin cậy Momo.

Thanh toán các hóa đơn bằng Momo

Nếu mọi người thanh toán các hóa đơn bằng Momo thì hệ thống sẽ xét duyệt những hoạt động của người dùng và tăng điểm tin cậy. Mọi người càng thực hiện nhiều giao dịch thì sẽ được tích lũy nhiều điểm tin cậy từ Momo.

Bên cạnh đó, nếu mọi người thanh toán các hóa đơn bằng Momo thì sẽ đảm bảo được khả năng thanh toán và thu nhập của người dùng.

Thanh toán dư nợ ví trả sau Momo

Khi thanh toán dư nợ trên ví trả sau Momo thì hệ thống sẽ xác nhận được khả năng thanh toán của người dùng và đánh giá được mức độ uy tín của người dùng khi sử dụng. Chính nhờ điều này mà mọi người sẽ nhận được điểm tin cậy từ ví Momo.

Thu thập càng nhiều điểm tin cậy thì mọi người sẽ có cơ hội được tăng hạn mức khi sử dụng ví Trả sau Momo.

Bên cạnh tăng điểm tin cậy Momo thì mọi người có thể tham khảo thêm những mẹo được App FinTech tổng hợp để sử dụng ví trả sau Momo thuận tiện nhất.

Trên đây là chi tiết các thông tin để giải đáp thắc mắc bao nhiêu điểm tin cậy để mở ví trả sau Momo mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người sẽ rõ hơn về điểm tin cậy Momo và sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Viết một bình luận

AppFinTech

Trang Tổng hợp Thông Tin Về FinTech, DigiBank, Invest, Finance.