Top 10 App Vay Tiền Online Không cần chụp hình CMND/CCCD 2023

App vay tiền online không cần chụp hình CMND/CCCD giúp người vay hạn chế tiết lộ thông tin cá nhân để tránh những phiền phức có thể xảy ra. Đồng thời, những ứng dụng vay tiền này có hạn mức vừa đủ để đáp ứng nhu cầu tài chính của người vay. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của AppFinTech để rõ hơn về các app vay tiền này.

App vay tiền online không cần chụp hình CMND/CCCD có thật không?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều thông tin quảng cáo về các app vay tiền online không cần chụp hình CMND/CCCD. Điều này khiến cho nhiều người lầm tưởng là có thật vì không cần phải thế chấp tài sản hay là tiết lộ thông tin cá nhân. Tuy nhiên, với những app vay online hiện nay thì điều kiện bắt buộc là người vay cần có CMND/CCCD để xác nhận nhân thân.

Vậy nên, với những quảng cáo về các app vay tiền online không cần CMND/CCCD thì không phải là sự thật nên mọi người cần lưu ý. Đây chỉ là chiêu trò nhằm thu hút khách hàng quan tâm và tìm đến những app vay này để vay tiền. Thậm chí, còn có một số trường hợp lừa đảo khách hàng nhằm lấy được các thông tin khách hàng.

Vì thế, mọi người cần cân nhắc và thận trọng với những lời mời vay tiền qua những app vay online không cần chụp hình CMND/CCCD này để tránh bị trục lợi.

Ưu điểm khi vay tiền qua app vay online

Bên cạnh đó, các app vay tiền online không cần chụp CMND/CCCD còn có những điểm nổi bật dưới đây:

+ Tiết kiệm thời gian: Thay vì đến trực tiếp ngân hàng để làm hồ sơ vay thì giờ đây, người vay có thể chọn lựa những app vay online để tiết kiệm thời gian và giải quyết nhu cầu tài chính cho mình.

+ Thủ tục đơn giản: Khi vay tiền qua những app này thì người vay không cần phải chụp hình CMND và chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản theo yêu cầu của hệ thống.

+ Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng: Chỉ trong vài giờ thì người vay đã có thể nhận được tiền về tài khoản sau khi hồ sơ đã được xét duyệt thành công.

+ Không thế chấp tài sản: Đặc biệt, những app vay tiền online không cần chụp CMND/CCCD này còn không yêu cầu người vay thế chấp tài sản để đăng ký khoản vay. Đây là điểu mà khá nhiều người vay yêu thích vì có thể nhận được tiền nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian làm thủ tục.

Top app vay tiền online uy tín, tốt nhất

Như đã nói ở trên thì mọi người sẽ không tìm thấy app vay tiền online không cần chụp hình CMND/CCCD mà chỉ có thể là những app vay online thông thường. Dưới đây là những app vay online được đánh giá là tốt nhất hiện nay với mức lãi suất ổn định mà mọi người có thể tham khảo và chọn lựa.

Tamo – App vay online giải ngân nhanh chóng

Tamo là một trong số những nền tảng trung gian cung cấp các gói vay với hạn mức cao và hỗ trợ giải ngân nhanh chóng cho những người cần tiền gấp. Tamo không phải là đơn vị tài chính mà chỉ là mô hình trung gian để kết nối người vay với các công ty tài chính.

Tamo được phát triển bởi công ty trực quản là SOFI SOLUTIONS, qua nhiều năm hoạt động thì đây là một trong số những ứng dụng được nhiều người lựa chọn vì những lí do như:

+ Vay tiền online không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập và không cần cung cấp các chứng từ bảo lãnh.

+ Cung cấp các gói vay với hạn mức cao đối với những khách hàng có điểm tín dụng cao.

App vay online giải ngân nhanh chóng
Tamo – App vay online giải ngân nhanh chóng

+ Thời gian xét duyệt nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian để nhận giải ngân về tài khoản.

+ Có hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 để giải đáp các thông tin về khoản vay cho khách hàng.

Thông tin khoản vay app Tamo:

+ Kỳ hạn vay: từ 3 tháng – 6 tháng

+ Lãi suất vay từ 12% – 20% /năm tùy thuộc và điểm tín dụng của người vay. Miễn phí lãi suấyt trong 30 ngày đầu cho khách hàng vay tiền lần đầu tiên.

+ Hạn mức vay: từ 1 triệu – 20 triệu đồng, đối với những khách hàng vay lần đầu tiền thì chỉ được vay với hạn mức cao nhất là 7 triệu đồng.

Doctor Đồng – App vay tiền online lãi suất thấp

Doctor Đồng là app vay tiền online đang được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền trên app điện thoại. Ứng dụng này cung cấp khoản vay có hạn mức cao với quy trình vay và các thủ tục vay đơn giản.

Thông tin khoản vay app Doctor Đồng:

+ Kỳ hạn vay: từ 90 ngày – 12 tháng

+ Hạn mức vay: từ 1 triệu đồng – 10 triệu đồng

+ Lãi suất: từ 12 – 20%/năm

+ Các khoản phí dịch vụ

Dưới đây là những thông tin về các điểm nổi bật của app vay online Doctor Đồng này:

+ Lãi suất vay ưu đãi 0% cho những khách hàng vay tiền lần đầu tiên trên ứng dụng này.

+ Nhận giải ngân nhanh chóng trong vòng 2 giờ sau khi hồ sơ vay đã được duyệt thành công.

+ Thủ tục vay đơn giản và gọn lẹ, không cần nhập quá nhiều thông tin khi đã có sẵn biểu mẫu mà hệ thống cung cấp.

+ Xét duyệt khoản vay online trong vòng 15 phút

+ Hệ thống tự giải ngân về tài khoản ngân hàng đã được đăng ký trước đó mà người vay không cần đến trực tiếp bất cứ điểm nhận tiền nào khác.

App Senmo – App vay tiền uy tín

Senmo là app vay tiền 24/24 thuộc sự quản lý của công ty TNHH Gofingo Việt Nam, có trụ sở chính tại TPHCM. App vay này cung cấp khoản vay có hạn mức tối đa là 15 triệu đồng với thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ sau vài tiếng hồ sơ đã được xét duyệt thành công.

Thông tin khoản vay app Senmo:

+ Kỳ hạn vay: tối thiểu 7 ngày và tối đa là 90 ngày

+ Hạn mức vay: từ 1 triệu – 15 triệu đồng

+ Lãi suất vay: từ 1.85%/tháng, ưu đãi lãi suất 0% cho người vay đầu tiên

Cách vay tiền app Senmo

Dưới đây là chi tiết cách thức vay tiền trên app Senmo mà mọi người có thể tham khảo:

+ Đầu tiên, mọi người cần truy cập vào website của Senmo, lựa chọn số tiền vay, thời hạn vay và các thông tin cá nhân của mình. Sau đó, nhấn chọn vào Đăng ký vay.

+ Sau đó thì mọi người cần điền thông tin cá nhân đầy đủ theo yêu cầu của hệ thống. Lúc này thì mọi người sẽ nhận được mã OTP gửi về SMS để xác nhận thông tin đăng ký vay.

App vay tiền uy tín
App Senmo – App vay tiền uy tín

+ Tiếp theo thì mọi người cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống và nhấn chọn vào Tiếp tục.

+ Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin thì mọi người cần nhập thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.

+ Xác nhận lại thông tin và nhấn chọn Tiếp tục để tiến hành bước vào quá trình xét duyệt hồ sơ và giải ngân khoản vay.

OnCredit – App vay trả góp 0%

OnCredit là app cho vay tiền online với lãi suất 0% đối với những khách hàng vay lần đầu tiên. Với app vay này thì mọi người sẽ được hỗ trợ lãi suất thấp nhất khi vay lần đầu và vào những lần tiếp theo nếu điểm tín dụng cao và được hệ thống xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Thông tin app vay OnCredit

+ Kỳ hạn vay: linh hoạt từ 91 – 182 ngày

+ Hạn mức vay: từ 500.000 – 15.000.0000đ

+ Lãi suất vay: từ 14.2 – 14.6%/năm và ưu đãi 0% đối với những khách hàng vay tiền lần đầu tiên trên ứng dụng.

Chỉ sau khoản 15 phút xét duyệt hồ sơ thì mọi người sẽ được thông báo về việc có được vay tiền trên ứng dụng này hay không. Sau đó, thì hệ thống sẽ giải ngân khoản vay về tài khoản ngân hàng mà mọi người đã đăng ký trước đó.

Bên cạnh đó thì app OnCredit cũng cung cấp cho người vay nhiều phương thức thanh toán khác nhau để thuận tiện hơn cho từng người vay. Có những phương thức thanh toán như: thanh toán qua tài khoản ngân hàng, thanh toán bằng ví điện tử, thanh toán bằng Viettel Post.

Vay cực dễ – App vay online thủ tục đơn giản

Vay cực dễ là app vay tiền mới xuất hiện trong thời gian gần đây với các thủ tục vay đơn giản và nhanh chóng để khách hàng dễ dàng nhận được khoản vay mà mình mong muốn.

Sau khi đăng ký khoản vay thành công thì người vay chỉ cần cung cấp số CMND và số điện thoại cùng với những thông tin cá nhân khác để được hệ thống xác thực thông tin. Từ đó thì mọi người có thể dễ kết nối với các đối tác cho vay hiện tại trên thị trường để vay với lãi suất thấp nhất.

Thông tin app Vay cực dễ

+ Hạn mức vay: từ 1 triệu đồng – 80 triệu đồng

+ Lãi suất vay: dưới 20%/năm

+ Kỳ hạn vay: từ 12 tháng – 36 tháng

Những điểm nổi bật tại app Vay cực dễ

Dưới đây là những điểm nổi bật tại app Vay cực dễ mà mọi người có thể tham khảo:

+ Hạn mức vay lên đến 80 triệu đồng và đây có thể là app vay online có hạn mức cao nhất trên thị trường hiện nay.

App vay online thủ tục đơn giản
Vay cực dễ – App vay online thủ tục đơn giản

+ Chỉ cần đăng ký bằng CMND/CCCD là đã có thể được hỗ trợ xét duyệt thông tin khoản vay với hạn mức cao nhất.

+ Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao và thời gian xét nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút.

+ Lãi suất vay cạnh tranh so với các app vay online khác trên thị trường.

Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý vì không phải bất cứ tài khoản nào cũng được cho vay với hạn mức tối đa là 80 triệu đồng. Tùy theo điểm tín dụng của tài khoản của người vay mà hệ thống sẽ cung cấp khoản vay phù hợp nhất.

App Avay

Avay là nền tảng vay tiền trực tuyến được phát triển bởi công ty Trusting Social tại Việt Nam. Các đối tác cho vay tiền của đơn vị này là những công ty tài chính lớn như: VPBank, VIB, OCB, Lotte…

Avay cung cấp cho hách hàng các khoản vay với thủ tục vay đơn giản khi chỉ cần cung cấp CMND và số điện thoại chính chủ. Hệ thống sẽ tự động tìm kiếm các và phân tích các thông tin từ các bên đối tác giải ngân để cung cấp đến cho người vay khoản vay phù hợp nhất.

Thông tin app vay Avay

+ Lãi suất vay: từ 1,67%/tháng

+ Hạn mức vay: từ 10 triệu đồng – 80 triệu đồng

+ Thời gian vay; từ 12 tháng – 30 tháng

+ Độ tuổi vay: từ 21 – 65 tuổi

Với app Avay này thì người vay sẽ nhận được những ưu điểm dưới đây:

+ Vay tiền qua app và không cần gặp mặt trực tiếp với bên cho vay.

+ Vay tiền chỉ cần CMND/CCCD và số điện thoại chính chủ

+ Hỗ trợ vay tiền qua app với hạn mức cao lên đến 80 triệu đồng

+ Đối tác giải ngân là những đơn vị uy tín tại Việt Nam

+ Lãi suất vay thấp từ 1,67%/tháng

+ Thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật

App RoboCash

RoboCash là app vay tiền online không cần thế chấp tài sản với hạn mức cao được nhiều người hiện nay lựa chọn. Với đội ngũ tư vấn trực 24/24 để sẵn sàng tư vấn tài chính cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh.

Bên cạnh đó, app vay này còn giải ngân khoản vay trong vòng 10 phút sau khi hệ thống đã xét duyệt hồ sơ vay thành công. Vậy, đây là giải pháp tài chính nhanh chóng và tiện lợi để người vay có thể tham khảo và chọn lựa được khoản vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

Thông tin app RoboCash

+ Kỳ hạn vay: linh hoạt từ 3 – 6 tháng

+ Hạn mức vay: dao động từ 3 – 6 tháng

+ Lãi suất vay từ 18,3%/năm

Tuy nhiên, thì app vay này còn áp dụng những khoản phí khi đăng ký vay gồm: phí đăng ký vay, phí tất toán, phí trễ hạn. Những mức phí này có thể sẽ cao hơn tùy theo điểm tín dụng của người vay và thời hạn thanh toán.

Tiền ơi – App vay online lãi suất thấp

Tiền ơi là một trong số những app vay online đang được rất nhiều người quan tâm để chọn lựa để được khoản vay phù hợp. Với app vay này thì mọi người sẽ được giải ngân với hạn mức vay cao nhất lên đến 15 triệu đồng.

App vay online lãi suất thấp
Tiền ơi – App vay online lãi suất thấp

Bên cạnh đó thì mọi người chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và thông tin cá nhân để được xét duyệt hồ sơ giải ngân về tài khoản nhanh chóng. Đồng thời, quy trình vay tiền tại app vay này đều được xét duyệt tự động và moi người có thể chủ động theo dõi trạng thái của khoản vay.

Thông tin app Tiền ơi:

+ Hạn mức vay: tối đa 15 triệu đồng

+ Lãi suất vay: từ 18,25%/năm

+ Thời hạn vay: từ 30 – 180 ngày

Crezu

Đây là app vay tiền online được nhiều người hiện nay lựa chọn với hạn mức vay cao lên đến 20 triệu đồng. App vay này được xem là nền tảng cung cấp cho người vay những giải pháp tài chính phù hợp để đáp ứng được nhu cầu tài chính của mình.

Sau khi mọi người hoàn tất các thao tác điền thông tin cá nhân thì sẽ được hệ thống kiểm tra thông tin và từ đó sẽ cung cấp cho người vay đối tác giải ngân phù hợp.

Đặc biệt, mọi người không cần phải chứng minh thu nhập mà chỉ cần cung cấp CMND và thẻ ngân hàng là sẽ được giải ngân sau 15 phút xét duyệt hồ sơ.

ATM Online

App ATM Online là app vay chuyên hỗ trợ để cung cấp những giải pháp tài chính trực tuyến với tỷ lệ duyệt hồ sơ lên đến 95%. App ATM Online này thì người vay sẽ không cần chứng minh hay thế chấp tài sản để được vay với hạn mức cao nhất.

Bên cạnh đó thì lãi suất vay tại ứng dụng này cũng được đánh giá là cạnh tranh so với những app vay khác trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, hạn mức vay tại app này khá thấp, chỉ ở mức tối đa là 10 triệu đồng.

Thông tin app ATM Online

+ Lãi suất vay từ 12%/năm và ưu đãi 0% trong vòng 14 ngày cho những người vay lần đầu tiên.

+ Hạn mức vay tối đa 10 triệu đồng

+ Thời hạn vay linh hoạt từ 92 ngày – 183 ngày.

Có nên tin app vay tiền không cần chụp hình CMND/CCCD không?

Thực ra thì không thể khuyên mọi người có nên hay không nên tin vào những app vay tiền online không cần chụp hình CMND/CCCD. Vay tiền online thực chất không đáng lo nếu mọi người tìm chọn được ứng dụng uy tín và an toàn thì đây được xem là một giải pháp thông minh.

Bên cạnh đó thi mọi người cần chú ý về hạn mức vay và lãi suất vay vì dễ rơi vào nợ xấu bởi kỳ hạn vay ngắn. Điều này sẽ khiến cho nhiều người rơi vào nợ xấu mà không hề hay biết. Và có những app vay với các chiêu trò quảng cáo lãi suất thấp để thu hút người vay.

Đồng thời, hiện nay có những app vay lừa đảo, trá hình dưới những app vay tiền online nhằm trấn lột tài sản của người vay. Vậy nên, khi cần vay online thì mọi người cần tỉnh táo để tránh nghe những lời đường mật từ các đối tượng lừa đảo.

Trên đây là những thông tin về app vay tiền online không cần chụp hình CMND/CCCD mà AppFinTech đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người có thể tham khảo và cân nhắc chọn lựa để tránh bị rơi vào bẫy tín dụng đen.

Viết một bình luận

AppFinTech

Trang Tổng hợp Thông Tin Về FinTech, DigiBank, Invest, Finance.