Thẻ tín dụng Cake có trả góp được không? Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Cake

Phí chuyển đổi trả góp chắc hẳn không xa lạ. Đây là khoản phí mà khách hàng phải trả cho ngân hàng khi mua hàng trả góp. Vậy thẻ tín dụng Cake có trả góp được không? Hãy cùng AppFinTech tìm hiêu về vấn đề này cũng như giải đáp một số thắc mắc liên quan đến thẻ tín dụng Cake qua bài viết dưới đây.

Thẻ tín dụng Cake của ngân hàng nào?

Thẻ tín dụng Cake được phát hành và phát triển bởi ngân hàng Cake. Đây là ngân hàng được hình thành bởi sự hợp tác giữa ngân hàng VPBank và công ty CP Be Group. Thẻ tính dụng Cake được dùng để thanh toán, chi trả mua sắm và thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến và rút tiền. Chủ thẻ sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền lên đến 20% và thời gian miễn lãi tối đa 45 ngày.

Thẻ tín dụng Cake có trả góp được không?

Thẻ tín dụng Cake cũng có thể được xem là app vay online. Cũng như những thẻ tín dụng của những ngân hàng khác như Vietcombank, VPBank,… thì thẻ tín dụng Cake đều thực hiện trả góp được. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện nó để trả góp bất cứ giao dịch nào như mua điện thoại, sắm này mua kia,…

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng thẻ ảo Cake

Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Cake như thế nào?

Phí chuyển đổi trả góp là phí trả góp mà bạn phải trả phí trung gian cho ngân hàng. Nếu bạn thường nghe đến cụm “mua trả góp với lãi suất 0%” thì có nghĩa là bạn mua trả góp mà không cần chi trả thêm chi phí trung gian ngân hàng và ngược lại.

Hiện tại thì ngân hàng VPBank mà một trong những ngân hàng giúp khách hàng mua trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng. Mà thẻ tín dụng Cake là của ngân hàng Cake hợp tác với VPBank. Thế nên khi thanh toán bằng thẻ tính dụng Cake thì phí chuyển đổi trả góp là 0%.

thẻ tín dụng cake có trả góp được không
Thẻ tính dụng Cake có phí chuyển đổi trả góp là 0%.

Cách trả góp bằng thẻ tín dụng Cake

Đầu tiên, hãy kiểm tra các điều khoản và chính sách trả góp của Cake để biết liệu họ chấp nhận trả góp bằng thẻ tín dụng hay không. Bạn dễ dàng tìm thông tin này trên trang web chính thức của Cake hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn. Một số cách trả góp thông dụng như:

 • Chọn sản phẩm mà bạn muốn mua và thêm vào giỏ hàng trên trang web hoặc ứng dụng của Cake.
 • Trong quá trình thanh toán, hãy chọn phương thức trả góp và chọn thẻ tín dụng Cake.
 • Nhập thông tin thẻ tín dụng Cake của bạn gồm số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật.
 • Xác nhận giao dịch và đợi cho quá trình xử lý. Thời gian xử lý có thể khác nhau tùy thuộc vào chính sách của Cake và thẻ tín dụng của bạn.
 • Sau khi giao dịch được chấp nhận, bạn nhận được thông tin về số tiền trả góp hàng tháng, thời gian trả góp và các điều khoản khác liên quan.

Xem thêm: Cake ngân hàng số có cho vay tiền không?

Thẻ tín dụng Cake trả góp được ở đâu?

Câu trả lời là có. Cake có chính sách giúp bạn trả góp với lãi suất là 0% ở những đối tác hợp tác và chấp nhận Cake. Nhờ thế, bạn không cần mất thêm một khoản tiền nhỏ để làm trung gian giao dịch cho bạn và giữa Cake.

thẻ tín dụng cake có trả góp được không
Thẻ tín dụng Cake không chỉ nhiều ưu đãi mà còn nhiều tiện ích

Giải đáp những thắc mắc liên quan đến thẻ tín dụng Cake

Trong quá trình sử dụng cũng không thể tránh được một số thắc mắc. Dưới đây là những lời giải đáp cho những câu hỏi của nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng Cake:

Thẻ tín dụng Cake rút được bao nhiêu tiền?

Thẻ tín dụng Cake rút được tối đa 45 triệu VNĐ đồng trong nước hoặc 30 triệu đồng theo tỷ giá ngoại tệ quy đổi theo thời điểm rút tại nước ngoài. Số lượng giao dịch mỗi ngày là 10 lần/ ngày. Vậy nên bạn cân nhắc khi có kế hoạch giao dịch.

thẻ tín dụng cake có trả góp được không
Rút được tối đa 45 triệu VNĐ đồng tại Việt Nam

Ngày đến hạn thanh toán thẻ tín dụng Cake là ngày nào?

Ngày đến hạn thanh toán là 15 ngày sau ngày lập Bảng sao kê. Lúc này chủ thẻ phải thanh toán ít nhất với số tiền thanh toán tối thiêu theo thông báo từ Bảng sao kê. Đồng thời, bạn phải đảm bảo Cake nhận được giao dịch thanh toán trước 17 giờ của ngày đến hạn. Điều này giúp không bị tính phí chậm thanh toán và ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng.

Với chủ thẻ có đăng ký tính năng trích nợ tự động, bạn phải đảm bảo số dư tương ứng chậm nhất là 17 giờ và ngày đến hạn thanh toán Cake. Khi bạn thanh toán trước giờ quy định thì Cake mới có thể đáp ứng thực hiện trích nợ.

Xem thêm: Chuyển tiền Cake tối thiểu bao nhiêu?

Lãi suất của thẻ tín dụng Cake được tính như thế nào?

Đầu tiên là đối với việc thanh toán những hàng hóa và dịch vụ thì có hai trường hợp xảy ra:

 • Trường hợp 1: Chủ thẻ thanh toán toàn bộ dư nợ cuối kỳ thì Cake sẽ miễn lãi toàn bộ dư nợ của các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ phát sinh trong kỳ sao kê.
 • Trường hợp 2: Chủ thẻ chỉ thanh toán một phần dư nợ cuối kỳ thì Cake sẽ tính lãi đối với số dư nợ còn lại của các giáo dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ phát sinh trong kỳ sao kê. Lãi tính từ ngày giao dịch đến ngày hoàn trả hết nợ.

Thứ hai là độ với dư nợ của giao dịch rút tiền mặt thì lãi sẽ được tính từ ngày giao dịch đến ngày hoàn trả xong hết nợ.

thẻ tín dụng cake có trả góp được không
Lãi suất của thẻ tín dụng Cake được tính với 2 điều kiện

Điều kiện và điều khoản hoàn tiền của thẻ tín dụng Cake

 • Hoàn tiền 20% cho các ứng dụng trên app Be.
 • Hoàn tiền 0.2% cho những giao dịch còn lại trừ giao dịch có mã MCC 4900.
 • Tổng số tiền hoàn tối đa trong 1 kỳ sao kê là 300.000 VNĐ.

Số tiền hoàn lại hợp lệ đều được ghi vào lịch sử tài khoản thẻ tín dụng và được thể hiện vào ngày lập bảng sao kê hằng tháng.

Trường hợp nào không áp dụng hoàn tiền?

Những trường hợp dưới đây không được áp dụng hoàn tiền là:

 • Các loại thế hàng hóa và dịch vụ.
 • Giao dịch bị hủy (cho dù bất cứ nguyên nhân nào)
 • Các giao dịch rút tiền, ứng tiền mặt tại ATM hoặc POS.
 • Giao dịch bị nghi ngờ có dấu hiệu phạm tội hoặc gian lận hệ thống.
 • Các loại phí theo quy định Biểu phí dịch vụ và Lãi suất thẻ.

Xem thêm: Cách đăng ký Cake khi chưa đủ 18 tuổi

Thẻ tín dụng Cake thanh toán nước ngoài có trả phí không?

Câu trả lời là có. Mọi thanh toán giao dịch tại nước ngoài điều trả phí theo quy định Biểu phí của Cake. Khi sử dụng thẻ tín dụng Cake thanh toán ở phạm vi ngoại quốc, các trang thương mại điện tử đăng ký địa điểm giao dịch ở nước ngoài gồm giao dịch bằng đồng ngoại tệ hay đồng Việt.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về thẻ tín dụng Cake có trả góp được không dành cho bạn. Qua vọng qua bài viết này, App Fin Tech có thể giúp được cho bạn trong việc hiểu thêm về phí chuyển đổi trả góp cũng như giải đáp thắc mắc về thẻ tín dụng Cake.

Viết một bình luận

AppFinTech

Trang Tổng hợp Thông Tin Về FinTech, DigiBank, Invest, Finance.