Rev.com là gì? Có lừa đảo không? Rev.com kiếm tiền như thế nào?

Rev.com là một trong những website giúp mọi người kiếm tiền online ngay tại nhà từ công việc phiên âm, dịch thuật và phụ đề. Thế nhưng vẫn rất nhiều người chưa biết Rev.com là gì? Rev.com kiếm tiền như thế nào? Rev có lừa đảo không? Hãy cùng AppFinTech đi tìm câu trả lời chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Rev.com là gì?

Rev.com là một website, nền tảng kiếm tiền online đến từ Hoa Kỳ được phát hành vào năm 2010 và được nhiều người quan tâm. Đây được xem là nền tảng kết nối giữa những khách hàng cần người phiên âm với những freelancer dịch thuật, phiên âm, phụ đề.

Rev.com là gì?
Rev.com là gì?

Mục tiêu chính của Rev là tạo ra một nền tảng trực tuyến giúp những bạn dịch thuật tự do có thêm nguồn thu nhập cá nhân cũng như cung cấp giải pháp dịch thuật cho người dùng. Công việc chủ yếu trên Rev là phiên âm cho những video hoặc bản audio và dịch sang ngôn ngữ mà khách yêu cầu.

Ví dụ có người cần tệp hoặc âm thanh được phiên âm hay phụ đề nào đó, họ sẽ gửi tệp cần xử lý của mình cho Rev. Sau đó, Revvers sẽ nhận và nghe để phiên dịch, phụ đề cũng như chú thích sau đó gửi lại cho Rev để nhận tiền hoa hồng từ khách.

>> Xem thêm: Playtestcloud.com là gì?

Mức hoa hồng khi kiếm tiền trên Rev

Dưới đây là mức hoa hồng cụ thể khi kiếm tiền trên Rev mà mọi người có thể tham khảo:

+ Đối với Transcriptionist: Mức hoa hồng sẽ dao dộng từ 0.3 – 1.1 USD cho mỗi phút phát thanh. Công việc chính của mọi người là nghe các file audio, sau đó ghi lại nội dung âm thanh mà mình nghe được một cách chính xác. Thông thường nội dung của các file này là những bài phát biểu, hội thoại,… File hoàn thành để gửi cho khách là file hoàn chỉnh chỉn chu nhất dưới dạng word.

+ Đối với Captioner: Mức hoa hồng dao động từ 0.54 – 1.1 USD cho mỗi phút video. Công việc chính ở vị trí này là ghi lại phụ đề cho tất cả các âm thanh xuất hiện trong video, bao gồm tiếng nói, tiếng vỗ tay hay tiếng động cơ,… Bản hoàn thành gửi cho khách sẽ là bản SRT của phụ đề.

Ngoài ra, nếu mọi người có trình độ ngoại ngữ khá tốt. Mọi người có thể nâng mức lương của mình trên Rev lên từ 1.5 đến 3 USD cho mỗi phút âm thanh hoặc video.

Rev.com kiếm tiền như thế nào?

Để kiếm tiền trên Rev, mọi người cần phải đăng ký trở thành transcriptionist hoặc captioner. Do đó, nếu chưa biết điều kiện cũng như các bước đăng ký kiếm tiền trên Rev như thế nào thì mọi người có thể tham khảo ngay nội dung dưới đây mà AppFinTech chia sẻ.

Điều kiện đăng ký Rev kiếm tiền

Để có thể đăng ký kiếm tiền trên Rev mọi người cần đáp ứng một số điều kiện dưới đây:

+ Có máy tính cá nhân và có kết nối internet ổn định.

+ Tai nghe chất lượng tốt nhất để đảm bảo cho việc nghe một cách chính xác.

+ Có vốn tiếng Anh ổn định để vượt qua được bài kiểm tra đầu vào của Rev.

Đăng ký kiếm tiền trên Rev

Sau khi đã đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản như trên, mọi người chỉ cần làm theo các bước dưới đây là có thể đăng ký kiếm tiền trên Rev nhanh chóng:

Bước 1: Truy cập vào link https://www.rev.com/freelancers/transcription để nộp mẫu đăng ký.

Bước 2: Sau khi nộp đơn đăng ký, mọi người cần hoàn thành bài kiểm tra nhỏ về ngữ pháp trong vòng 30 phút tuy nhiên không cần phải quá lo lắng vì bài test này cũng khá đơn giản.

Đăng ký kiếm tiền trên Rev - Bước 2
Đăng ký kiếm tiền trên Rev – Bước 2

Bước 3: Khi đã hoàn thành bài kiểm tra đầu vào, mọi người cần làm theo một bài test nữa thì mới được duyệt đơn đăng ký kiếm tiền trên Rev. Khi thực hiện bài này, Rev sẽ gửi cho mọi người một video hoặc audio để phiên âm. App sẽ đánh giá năng lực của mọi người xem có đỉ để đáp ứng yêu cầu của Rev hay không qua bài kiểm tra này.

Bước 4: Sau khi hoàn thành các bài kiểm tra, mọi người chỉ cần đợi mail xác nhận từ Rev là có thể bắt đầu sử dụng Rev kiếm tiền nhanh chóng.

Như vậy, chỉ cần làm theo các bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể đăng ký kiếm tiền trên Rev nhanh chóng bằng công việc phiên dịch online tại nhà.

Thời gian xét duyệt hồ sơ của Rev

Thời gian xét duyệt hồ sơ đăng ký kiếm tiền trên Rev ít nhất 1 tuần sau khi đăng ký thì mọi người mới nhận được phản hồi tuy nhiên đa số mọi người sẽ nhận được thư trả lời sau 2 ngày làm việc.

Nếu đơn đăng ký của mọi người đáp ứng đủ các điều kiện để trở thành Revver thì mọi người sẽ nhận được email thông báo đăng ký thành công. Lúc này, mọi người cũng có thể yêu cầu các dự án và bắt đầu công việc tại nhà ngay bây giờ.

Tuy nhiên, nếu đơn đăng ký của mọi người không được chấp nhận thì đừng quá lo lắng, mọi người vẫn có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân và thử lại lần nữa cho sau 45 ngày. Dưới đây là một số nguyên nhân khiến đơn đăng ký Rev của mọi người không được chấp nhận”

+ Không đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng của Rev.

+ Không vượt qua được bài kiếm tra ngữ pháp tiếng anh.

+ Mọi người đang sinh sống và làm việc tại đât nước mà Rev không hỗ trợ.

Cách kiếm tiền trên Rev

Như đã đề cập ở trên, để có thể kiếm tiền trên Rev mọi người cần đăng ký để trở thành captioner hoặc transcriptionist. Do vậy, cách kiếm tiền trên Rev sẽ khác nhau tùy theo từng công việc cụ thể. Dưới đây là nhiệm vụ chính của mỗi công việc trên Rev mà mọi người có thể tham khảo:

Captioner – Người viết phụ đề

Nhiệm vụ chính của công việc này là viết lại phụ đề cho tất cả mọi âm thanh mà mọi người nghe được trong video. Sau khi hoàn tất, mọi người chỉ cần gửi lại cho khách file hoàn chỉnh dưới dạng bảng SRT của phụ đề là được.

Cách kiếm tiền trên Rev
Cách kiếm tiền trên Rev

Tiền hoa hồng của Captioner dao động từ 0,54$ – 1,1$ cho mỗi phút âm thanh. Tuy nhiên đối với những người có giọng nói thành thạo cũng như khả năng ngôn ngữ Anh, Nga, Pháp tốt thì có thể nhận được mức hoa hồng từ 1,5$ – 3$ cho mỗi phút âm thanh.

Transcriptionist – Người phiên âm

Công việc chính của Transcriptionist là nghe và ghi lại các file audio và ghi lại chính xác những âm thanh có trong đó. Sau khi hoàn tất, mọi người chỉ cần gửi lại cho khách dưới dạng word là hoàn tất công việc. Mức hoa hồng cho những bạn thực hiện công việc này, dao động từ 0,3$ – 1,1$ cho mỗi phút âm thanh.

>> Xem thêm: ShareASale là gì? Có lừa đảo không? Review cách kiếm tiền trên ShareASale affiliate

Có thể kiếm được bao nhiêu tiền trên Rev?

Mức thu nhập mà mọi người có thể kiếm được trên Rev phụ thuộc vào cấp độ cũng như khả năng hoàn thành công việc của mỗi người. Theo AppFinTech khảo sát được thì hiện nay, mọi người có thể kiếm được 750$ mỗi tháng trên Rev. Do vậy, nếu có năng khiếu ngoại ngữ thì đây là cơ hội tốt giúp mọi người nâng cao thu nhập cho bản thân.

Bên cạnh đó, Rev có phân chia người dùng theo nhiều cấp độ và mỗi cấp độ sẽ được quy định mức thù lao khác nhau. Dưới đây là bảng thù lao chi tiết mà mọi người có thể kiếm được trên Rev:

+ Rookie: Đây là mức độ dành cho người mới bắt đầu tham gia và bị giới hạn các dự án có thể nhận nên mức thù lao sẽ không quá cao.

+ Revver: Đây là những bạn được tham gia nhiều dự án với thời gian dài và được nhiều người đánh giá 4,5 điểm chính xác theo format của Rev.

Cách rút tiền trên Rev

Sau khi hoàn thành công việc cũng như dự án trên Rev, hệ thống sẽ tổng hợp mức thu nhập của mọi người vào thứ Hai hàng tuần. Sau đó sẽ yêu cầu mọi người cung cấp thông tin tài khoản PayPal của mình.

Nếu tài khoản PayPal của mọi người chưa được xác minh thì mọi người nên hoàn tất quá trình xác minh để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra trong suốt quá trình thanh toán. Rev sẽ tiến hành chuyển tiền trực tiếp về tài khoản PayPal mà không cần mọi người rút tiền về trong vòng 2 ngày kể từ khi Rev có thông báo thanh toán.

Đặc biệt, khi nhận tiền từ Rev mọi người sẽ không nhận được bất kỳ chi phí nào nên mọi người có thể yên tâm về số tiền mà mình sẽ nhận được trên hệ thống.

Rev.com có lừa đảo không?

Rất nhiều người hiện nay đang thắc mắc, Rev.com có lừa đảo không. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác và rõ ràng cho thấy Rev lừa đảo.

Rev.com có lừa đảo không?
Rev.com có lừa đảo không?

Theo AppFinTech tìm hiểu được thì đây là một trong những nền tảng kiếm tiền online bổ ích giúp mọi người có thể kiếm thêm thu nhập ngay tại nhà bằng công việc dịch thuật, thêm phụ đề cho các file âm thanh và video.

Bên cạnh đó, Rev cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những người dùng và khách hàng trên nền tảng. Thời gian hoàn thành công việc trên Rev cũng khá nhanh chóng và hợp lý. Bên cạnh đó, nền tảng này còn có chính sách hỗ trợ hoàn tiền nếu mọi người không hài lòng với những dịch vụ mà họ cung cấp.

Tuy nhiên, khi sử dụng Reb mọi người nên đọc rõ các điều kiện cũng như điều khoản trên hệ thống. Đặc biệt là thông tin về phương thức thanh toán và chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào mọi người nên liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên CSKH của Rev để được giải đáp ngay.

>> Xem thêm: Commission Junction là gì? CJ Affiliate uy tín không?

Mẹo kiếm tiền trên Rev

Dưới đây là một số mẹo giúp mọi người kiếm tiền trên Rev hiệu quả và nhanh chóng hơn mà mọi người có thể tham khảo:

+ Mọi người nên hoàn thành mọi dự anns với tổng số thời gian là 45 giờ để có thể dễ dàng nâng cấp độ của bản thân trên Rev.

+ Nếu mới bắt đầu, mọi người nên tập làm quen với những file audio ngắn, dễ hiểu để có thể dễ dàng tiếp nhận công việc của một phiên dịch viên.

+ Không nên nghe nhiều hơn 3 – 5 giây một lần vì khi vượt quá thời gian này thì mọi người sẽ khó có thể phiên âm một cách chính xác nhất.

+ Mọi người nên xem thêm các chương trình, phim có phụ đề để nâng cao khả năng của mình mỗi ngày.

+ Sử dụng những phím tắt để chuyển tác vụ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

+ Luôn cố gắng hoàn thành các dự án trong thời gian ngắn nhất có thể để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bài viết trên, AppFinTech đã chia sẻ với mọi người Rev.com kiếm tiền như thế nào, một cách chi tiết. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người hiểu hơn về website kiếm tiền online này cũng như biết cách sử dụng nó để kiếm thêm thu nhập cá nhân ngay tại nhà.

Viết một bình luận

AppFinTech

Trang Tổng hợp Thông Tin Về FinTech, DigiBank, Invest, Finance.