Playtestcloud.com là gì? Playtestcloud kiếm tiền như thế nào? Lừa đảo không?

Playtestcloud.com là trang web kiếm tiền online trên điện thoại và máy tính, cho phép người chơi kiếm tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ chơi game trên hệ thống. Để biết cách kiếm tiền online trên Playtestcloud.com, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của App FinTech.

Playtestcloud.com là gì?

Playtestcloud.com là trang web kiếm tiền online miễn phí trên điện thoại. Với nền tảng này, mọi người có thể kiếm tiền online dễ dàng bằng cách chơi game thử nghiệm trên hệ thống. Các trò chơi có trên Playtestcloud.com hầu hết đều là những game mới sắp được phát hành, cần người chơi thử để cung cấp phản hồi.

Hiện tại, Playtestcloud.com tích hợp rất nhiều ứng dụng game Mobile sắp phát hành. Mọi người chỉ cần đăng ký tài khoản và chơi game theo yêu cầu của hệ thống thì sẽ nhận được tiền thưởng. Tích lũy đủ số tiền thưởng theo quy định, mọi người có thể rút tiền về PayPal hoặc tài khoản ngân hàng để chi tiêu.

Hiện nay Playtestcloud.com đã trở thành một trong những nền tảng kiếm tiền online phổ biến nhất thu hút được nhiều người dùng, đặc biệt là các game thủ. Nếu chăm chỉ, mọi người hoàn toàn có thể kiếm được vài triệu mỗi tháng trên Playtestcloud.com.

Cách thức hoạt động của Playtestcloud.com

Cách thức hoạt động của Playtestcloud.com cũng khá dễ hiểu. Hệ thống sẽ nhận test thử các game sắp ra mắt. Sau đó đẩy nhiệm vụ xuống cho người dùng. Người dùng chỉ cần nhận nhiệm vụ trên Playtestcloud.com và chơi game trải nghiệm theo yêu cầu của hệ thống thì sẽ nhận được tiền thưởng.

Playtestcloud.com là gì?
Playtestcloud.com là gì? Cách thức hoạt động

Sau khi chơi game trải nghiệm, mọi người chỉ cần đánh giá game là sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng. Ngoài ra, để thu hút người dùng mới, Playtestcloud.com còn triển khai chương trình mời bạn bè nhận thưởng. Mời được càng nhiều người đăng ký Playtestcloud.com, mọi người sẽ kiếm được càng nhiều tiền trên nền tảng này.

Cách kiếm tiền trên Playtestcloud.com

Dưới đây Appfintech.edu.vn sẽ hướng dẫn cách kiếm tiền trên Playtestcloud.com đơn giản nhất mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng:

Cách đăng ký Playtestcloud

Để đăng ký tài khoản trên Playtestcloud.com, mọi người thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính, sau đó truy cập vào Playtestcloud.com

+ Bước 2: Trên giao diện chính, nhấn vào mục “Sign Up Now” để đăng ký tài khoản mới

+ Bước 3: Để đăng ký tài khoản kiếm tiền trên Playtestcloud.com, nhấn vào “Sign up” tại mục “Player”

Cách tạo tài khoản Playtestcloud.com
Cách tạo tài khoản Playtestcloud.com online

+ Bước 4: Điền các thông tin đăng ký tài khoản theo yêu cầu của hệ thống như:

Cách đăng ký Playtestcloud.com
Cách đăng ký Playtestcloud.com
  • Địa chỉ Email
  • Họ và tên
  • Tên game mà mọi người muốn chơi
  • Thiết bị chơi game
  • Quốc gia
  • Giới tính
  • Ngày sinh

+ Bước 5: Nhấn vào mục “I want to receive monthly”“I gree” để xác nhận

+ Bước 6: Cuối cùng, nhấn vào mục “Start Testing Games” để xác nhận đăng ký tài khoản Playtestcloud.com và bắt đầu chơi thử nghiệm game để kiếm tiền

Với vài bước đơn giản như trên, mọi người đã đăng ký Playtestcloud.com thành công.

>>Xem thêm: ShareASale là gì? Có lừa đảo không? Review Cách kiếm tiền trên ShareASale affiliate

Cách đăng nhập Playtestcloud.com

Để đăng nhập Playtestcloud.com, mọi người thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Truy cập trang Playtestcloud.com login theo địa chỉ: https://app.playtestcloud.com/users/sign_in

+ Bước 2: Điền địa chỉ Email và mật khẩu, sau đó nhấn vào mục “Sign in” để đăng nhập vào hệ thống Playtestcloud.com và chơi game kiếm tiền

Cách đăng nhập Playtestcloud.com
Cách đăng nhập Playtestcloud.com

Trong trường hợp quên mật khẩu đăng nhập Playtestcloud.com, mọi người chỉ cần nhấn vào mục “Forgot Your Password” để lấy lại mật khẩu qua địa chỉ Email liên kết là được.

Playtestcloud.com chơi game nhận $10

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, mọi người sẽ tiến hành chơi game thử nghiệm để kiếm tiền trên Playtestcloud.com. Cách thực hiện như sau:

+ Bước 1: Sau khi đăng ký thành công, Playtestcloud.com sẽ gửi bài test qua địa chỉ Email

+ Bước 2: Mở Email để nhận trò chơi thử nghiệm và đọc kỹ các yêu cầu của hệ thống

+ Bước 3: Nhấn vào link để tải game thử nghiệm về điện thoại. Thông báo về điều khoản hiển thị trên màn hình. Kéo cuống dưới cùng và nhập “I Accept”

Cách chơi game kiếm tiền trên Playtestcloud.com
Playtestcloud.com chơi game nhận $10

+ Bước 4: Bật tải APK trên điện thoại Android bằng cách vào “Cài đặt”, chọn “Sinh trắc học và bảo mật” => “Cài đặt ứng dụng không xác định” => Chọn “File của bạn” và gạt thanh trạng thái sang phải

Cách cài file APK trên Android
Cách cài file APK trên Android

+ Bước 5: Mở game, quay màn hình và ghi âm chơi game trong vòng 5 phút theo hướng dẫn của hệ thống. Sau đó đánh giá trải nghiệm của mình và đề xuất các mong muốn của mình đối với trò chơi đó

+ Bước 10: Sau khi đánh giá được duyệt thì hệ thống sẽ tiến hành trả thưởng tương ứng

>>Xem thêm: App Heat up có lừa đảo không? Có kiếm tiền thật không, Xu thật không?

Mời bạn bè kiếm tiền trên Playtestcloud.com

Ngoài ra mọi người cũng có thể kiếm tiền trên Playtestcloud.com bằng cách mời bạn bè. Chỉ cần sao chép liên kết trên Playtestcloud.com và gửi cho bạn bè. Sau đó hướng dẫn họ nhấp vào đường liên kết đó để đăng ký tài khoản và chơi game thử nghiệm thì mọi người sẽ nhận được tiền thưởng.

Lượt mời được tính là thành công khi người được mời chưa từng đăng ký tài khoản Playtestcloud.com và hiện tại đang tạo tài khoản qua link giới thiệu của người mời. Với mỗi lượt mời thành công, mọi người sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng. Mời càng nhiều bạn bè thì mức tiền thưởng nhận được sẽ càng tăng.

Kiếm tiền trên Playtestcloud.com được bao nhiêu tiền?

Số tiền kiếm được trên Playtestcloud.com thay đổi tùy theo số lượng nhiệm vụ hoàn thành. Hơn nữa, mỗi nhiệm vụ cũng sẽ quy định mức tiền thưởng tương ứng.

Theo quy định, sau khi chơi thử nghiệm các game mới sắp phát hành trên hệ thống Playtestcloud.com và gửi đánh giá, trong vòng 15 phút, mọi người sẽ nhận được tiền thưởng là $10/game. Như vậy, hoàn thành các nhiều game thì số lượng tiền thưởng càng tăng và mọi người có thể kiếm đến 10 triệu đồng/ tháng.

Còn với chương trình giới thiệu bạn bè, tùy vào từng thời điểm và hệ thống Playtestcloud.com sẽ quy định mức tiền thưởng khác nhau. Mọi người chỉ cần đọc kỹ thông tin về điều khoản và điều kiện tham gia chương trình mời bạn bè trên Playtestcloud là được.

>>Xem thêm: App Partying lừa đảo không? Review App partying kiếm tiền tốt không?

Kiếm tiền trên Playtestcloud.com có rút được không?

Playtestcloud.com là nền tảng kiếm tiền online trên điện thoại, do đó vấn đề mà nhiều người quan tâm là có rút tiền trên Playtestcloud.com được hay không.

Về cơ bản, khi hoàn thành các nhiệm vụ trên Playtestcloud.com, người chơi sẽ nhận được Tremendous hoặc các voucher nạp tiền điện thoại. Tích lũy đủ số lượng Tremendous theo quy định, mọi người có thể đổi thành tiền mặt và rút về tài khoản Paypal. Hay nói cách khác, kiếm tiền trên Playtestcloud.com có thể rút về tài khoản Paypal bất cứ lúc nào.

Kiếm tiền trên Playtestcloud.com có rút được không?
Kiếm tiền trên Playtestcloud.com có rút được không?

Vì tiền kiếm được trên Playtestcloud.com là dạng tiền USD nên không thể rút trực tiếp về tài khoản ngân hàng Việt Nam được. Thay vào đó, mọi người sẽ rút tiền từ Playtestcloud.com về ví Paypal, sau đó rút tiền từ ví Paypal về tài khoản ngân hàng Việt Nam.

Rút tiền trên Playtestcloud.com bao lâu nhận được?

Khi gửi yêu cầu rút tiền trên Playtestcloud.com, thông thường khoảng 3 – 5 ngày, tiền sẽ được chuyển về tài khoản Paypal mà mọi người đã cung cấp. Playtestcloud luôn cố gắng xử lý các khoản thanh toán một cách nhanh nhất để trả thưởng cho người chơi.

Tuy nhiên nếu số lượng giao dịch rút tiền quá nhiều hoặc hệ thống Playtestcloud.com bị lỗi thì thời gian nhận được tiền sẽ lâu hơn bình thường, có khi mất đến 1 tuần, tiền mới được chuyển về tài khoản Paypal.

Nếu sau 7 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu rút tiền Playtestcloud.com mà mọi người vẫn chưa nhận được tiền thì có thể liên hệ đến bộ phận hỗ trợ của Playtestcloud qua địa chỉ Email: [email protected].

>>Xem thêm: App Walking Fun là gì? Có lừa đảo không? Đi bộ kiếm tiền như thế nào?

Playtestcloud.com có lừa đảo không?

Playtestcloud.com là nền tảng kiếm tiền online của nước ngoài. Do đó vấn đề mà nhiều người quan tâm là Playtestcloud.com lừa đảo hay uy tín.

Trên thực tế, Playtestcloud.com là trang web kiếm tiền online giúp kết nối những nhà phát triển game với các game thủ. Bằng cách chơi thử và cung cấp đánh giá, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng trên hệ thống. Playtestcloud.com chỉ đóng vai trò trung gian, còn người trả thưởng thực chất là nhà phát triển game.

Playtestcloud.com có lừa đảo không?
Playtestcloud.com có lừa đảo không?

Theo đánh giá chung, có rất nhiều người đã kiếm được tiền trên Playtestcloud.com và rút tiền thành công. Mặc dù không thể khẳng định chắc chắn Playtestcloud.com lừa đảo hay uy tín. Tuy nhiên đây là nền tảng kiếm tiền online không cần bỏ vốn nên nếu không rút được tiền thì cơ bản cũng chỉ tốn thời gian chứ không bị lừa mất tiền.

Tóm lại, nếu thấy tin tưởng thì mọi người có thể chơi game trên Playtestcloud.com để kiếm thêm thu nhập. Còn nếu cảm thấy nghi ngờ về mức độ uy tín của Playtestcloud.com thì mọi người có thể tìm kiếm các app, web kiếm tiền online khác.

Một số thắc mắc khác

Playtestcloud.com sử dụng ngôn ngữ nào?

Hiện tại ngôn ngữ chính trên Playtestcloud.com là tiếng Anh. Khi ghi âm review game thì mọi người cũng phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Do đó muốn kiếm tiền trên Playtestcloud.com thì bắt buộc phải biết ngoại ngữ.

Xóa tài khoản Playtestcloud.com được không?

Nếu không có nhu cầu sử dụng Playtestcloud.com để kiếm tiền nữa thì mọi người nên xóa tài khoản. Để xóa tài khoản Playtestcloud.com, mọi người sẽ gửi mail yêu cầu đến bộ phận hỗ trợ qua Email: [email protected]. Tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn sau 30 ngày nên mọi người cần lưu ý.

Khi nào nhận được bản thử nghiệm Playtest mới?

Mỗi tháng, Playtestcloud.com sẽ có sẵn 100.000 lời mời chơi thử. Hệ thống sẽ xem xét và gửi Playtest mới ngẫu nhiên cho những người dùng.

Hạn mức rút tiền trên Playtestcloud.com

Playtestcloud.com không quy định hạn mức rút tiền tối thiểu và tối đa nên mọi người muốn rút bao nhiêu tiền trên hệ thống cũng đều được.

Trên đây là các thông tin liên quan trả lời cho câu hỏi Playtestcloud.com là gì? Playtestcloud kiếm tiền như thế nào? Lừa đảo không? Hi vọng với những thông tin mà App FinTech vừa chia sẻ, mọi người sẽ biết cách kiếm tiền online trên Playtestcloud.com dễ dàng.

Viết một bình luận

AppFinTech

Trang Tổng hợp Thông Tin Về FinTech, DigiBank, Invest, Finance.