Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản Onebank Nam A nhanh nhất

Mở tài khoản Onebank Nam A online giúp người dùng tiết kiệm được thời gian thực hiện mà không cần đến trực tiếp ngân hàng. Với cách này thì các thông tin của chủ tài khoản vẫn được bảo mật khi được định danh eKYC. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của AppFinTech để rõ hơn về cách mở tài khoản này.

Đăng ký mở tài khoản Onebank Nam A được không?

ONEBANK là một dịch vụ ngân hàng số do Ngân hàng Nam Á cung cấp. ONEBANK được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngân hàng trực tuyến của khách hàng, mang đến khả năng mở tài khoản nhanh chóng và tiện lợi.

Chuỗi quầy giao dịch tự động Onebank Nam A cung cấp nhiều tính năng của người dùng có thể thuận tiện sử dụng mà không cần trực tiếp ngân hàng. Mọi người có thể mở tài khoản tại Onebank Nam A với đầy đủ với các tính năng bảo mật.

Mọi người có thể tận dụng những tính năng như định danh điện tử eKYC để thực hiện việc mở tài khoản được nhanh chóng và thuận tiện. Với cách thức mở tài khoản này thì mọi người sẽ dễ dàng tiếp cận được các tính năng và dịch vụ của ngân hàng mà không cần đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện.

Cách đăng ký mở tài khoản Onebank Nam A online

Điều kiện mở tài khoản Onebank Nam A

Để có thể mở tài khoản Onebank Nam A online thì mọi người cần đáp ứng những điều kiện mà hệ thống yêu cầu dưới đây:

+ Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên.

+ Đủ từ 18 tuổi trở lên

Đăng ký mở tài khoản Onebank Nam A có được không
Điều kiện mở tài khoản Onebank Nam A

+ Có CMND/CCCD chính chủ và còn thời hiệu sử dụng hợp pháp.

+ Có những giấy tờ khác theo quy từng chính sách của ngân hàng.

Hồ sơ mở tài khoản Onebank Nam A

Bên cạnh các điều kiện mở tài khoản thì mọi người cần chuẩn bị những hồ sơ mà ngân hàng yêu cầu dưới đây để tiến hành mở tài khoản được nhanh chóng.

+ Chuẩn bị bản sao hoặc bản gốc của CMND/CCCD. Đây là loại giấy tờ để người dùng xác minh danh tính.

+ Tùy theo yêu cầu của ngân hàng qua từng thời kỳ thì mọi người cần cung cấp các giấy tờ bô sung khác để xác minh thông tin cá nhân.

Hướng dẫn mở tài khoản Onebank Nam A online

Dưới đây là chi tiết các bước mở tài khoản Onebank Nam A online mà mọi người có thể tham khảo để đăng ký mở tài khoản thành công.

+ Bước 1: Tìm một điểm giao dịch ONEBANK Nam A Bank gần vị trí của bạn. Có thể tra cứu trên trang web của ngân hàng để tìm địa chỉ và thông tin liên hệ.

+ Bước 2: Trên màn hình cảm ứng tại điểm giao dịch, chạm vào mục “Đăng ký dịch vụ” và chọn “Mở tài khoản”.

Hướng dẫn mở tài khoản Onebank Nam A online 1
Bước 2

+ Bước 3: Tiến hành quét (scan) các giấy tờ tùy thân theo yêu cầu của hệ thống. Đây bao gồm các giấy tờ như chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy phép lái xe, hoặc các giấy tờ khác cần thiết để xác thực danh tính.

+ Bước 4: Kiểm tra các thông tin trích xuất từ giấy tờ tùy thân hiển thị trên màn hình. Sau đó, điền các thông tin bổ sung theo yêu cầu và chọn “Đăng ký dịch vụ”.

+ Bước 5: Nhập mã xác thực OTP (One-Time Password) được gửi đến điện thoại di động của bạn để xác nhận quá trình đăng ký.

Hướng dẫn mở tài khoản Onebank Nam A online 2
Nhập mã OTP

+ Bước 6: Điền tên người dùng và mật khẩu để sử dụng dịch vụ Open Banking của ONEBANK.

+ Bước 7: Thực hiện cuộc gọi video để kết nối với tổng đài viên của Nam A Bank theo yêu cầu.

+ Bước 8: Theo yêu cầu, thực hiện ký chữ ký điện tử. Sau đó, kiểm tra và xác thực thông tin đã cung cấp.

+ Bước 9: Trên màn hình, bạn sẽ nhận được thông báo mở tài khoản thanh toán tại ONEBANK Nam A Bank thành công.

Qua các bước trên, bạn đã hoàn thành quy trình mở tài khoản tại ONEBANK Nam A Bank và có thể bắt đầu sử dụng các dịch vụ ngân hàng số của ngân hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hãy luôn tuân thủ các quy định và hướng dẫn của ngân hàng để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng tài khoản.

Sau khi đã mở được tài khoản thì mọi người có thể nộp tiền vào tài khoản Nam Á Bank trên ONEBANK Nam A để thuận tiện sử dụng và thực hiện các giao dịch.

Cách phát hành thẻ vật ý tại Onebank Nam A

Sau khi mở tài khoản Onebank Nam A online thành công, bạn cũng có thể đăng ký phát hành thẻ dễ dàng. Dưới đây là các bước thực hiện:

+ Bước 1: Tìm một điểm giao dịch ONEBANK Nam A Bank gần vị trí của bạn. Có thể tra cứu thông tin trên trang web hoặc liên hệ tổng đài của ngân hàng để biết vị trí các điểm giao dịch.

+ Bước 2: Gặp nhân viên tại điểm giao dịch và trình bày yêu cầu của bạn. Thông báo rằng bạn muốn đăng ký dịch vụ phát hành thẻ tại ONEBANK.

+ Bước 3: Trên màn hình cảm ứng tại điểm giao dịch, chạm vào mục “Đăng ký dịch vụ” và chọn “Phát hành thẻ”.

Cách phát hành thẻ vật lý tại Onebank Nam A
Nhấn chọn vào mục Đăng ký dịch vụ

+ Bước 4: Chọn tài khoản Nam A mà bạn muốn phát hành thẻ. Sau đó, điền các thông tin cơ bản theo yêu cầu của hệ thống, chẳng hạn như tên, số CMND, ngày sinh, và các thông tin khác.

+ Bước 5: Nhập địa chỉ nhận thẻ. Sau đó, nhập mã xác thực OTP (One-Time Password) được gửi về điện thoại di động để xác nhận quá trình đăng ký.

+ Bước 6: Thông tin về thời gian nhận thẻ Nam A sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn sẽ được thông báo về thời gian cụ thể mà thẻ sẽ được gửi đến địa chỉ đã cung cấp. Quá trình đăng ký phát hành thẻ tại Onebank Nam A đã thành công.

Mọi người nên làm theo các hướng dẫn của hệ thống để dễ dàng nhận được thẻ vật lý khi đã đăng ký mở tài khoản tại Onebank Nam A.

Ngoài ra thì mọi người có thể tham khảo thêm về cách đăng ký Open Banking Nam Á Bank online để có thể dễ dàng sử dụng những tính năng trên nền tảng này.

Mở tài khoản Onebank Nam A online có mất phí không?

Việc mở tài khoản tại Onebank Nam A là hoàn toàn miễn phí. Mọi người có thể mở tài khoản tại Onebank Nam A mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Điều này giúp đảm bảo tính tiện lợi và mọi người có thể tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng số của Nam A Bank một cách dễ dàng và thuận tiện.

Tuy nhiên, theo quy định, mọi người cần phải đóng 50.000 đồng để duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản Nam Á Bank, tránh trường hợp tài khoản bị khóa. Như vậy dù không mất phí mở tài khoản nhưng mọi người vẫn phải nộp 50.000 đồng để duy trì tài khoản và đảm bảo số dư tối thiểu.

Quy định này giúp ngân hàng duy trì hoạt động của tài khoản và đảm bảo cung cấp dịch vụ liên quan một cách liên tục. Nếu không duy trì số dư tối thiểu, có thể tài khoản sẽ bị khóa hoặc áp dụng các hạn chế khác.

Mở tài khoản Onebank Nam A online có an toàn không?

Mở tài khoản tại Onebank Nam A được đảm bảo an toàn. Ngân hàng Nam A Bank đã đầu tư và triển khai các biện pháp bảo mật và công nghệ tiên tiến để bảo vệ thông tin khách hàng. Quy trình mở tài khoản được thiết kế để đảm bảo tính bảo mật và sự riêng tư của khách hàng.

Khi mở tài khoản, thông tin cá nhân của bạn sẽ được xác thực và bảo mật theo các quy định và quy trình an ninh của ngân hàng. Onebank Nam A cung cấp các biện pháp bảo vệ đa lớp, bao gồm mã OTP (One-Time Password), mã xác thực, chữ ký điện tử và các công nghệ bảo mật khác để đảm bảo rằng chỉ có bạn mới có quyền truy cập và thực hiện giao dịch trong tài khoản của mình.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn cần tuân thủ các biện pháp an ninh cá nhân. Hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng mật khẩu mạnh và không chia sẻ thông tin cá nhân, bao gồm cả tài khoản và mật khẩu, với bất kỳ ai khác. Hạn chế truy cập vào tài khoản từ các thiết bị không đáng tin cậy và luôn đảm bảo rằng bạn đăng xuất khỏi tài khoản sau khi sử dụng.

Mở tài khoản tại Onebank Nam A là một quy trình an toàn và được đảm bảo bởi các biện pháp bảo mật và quy trình an ninh của ngân hàng. Bằng cách tuân thủ các biện pháp an ninh cá nhân, bạn có thể yên tâm rằng thông tin và tài khoản của mình được bảo vệ một cách tốt nhất.

Trên đây là chi tiết các thông tin về cách mở tài khoản Onebank Nam A online mà AppFinTech đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người có thể tham khảo để thuận tiện đăng ký mở tài khoản và phát hành thẻ nhanh chóng trên điểm giao dịch số này.

Xem thêm:

Viết một bình luận

AppFinTech

Trang Tổng hợp Thông Tin Về FinTech, DigiBank, Invest, Finance.