Giá tài khoản số đẹp Agribank 2023 và cách mở online

Giá tài khoản số đẹp Agribank thường phụ thuộc vào các con số đẹp trên tài khoản, thông thường số càng đẹp giá trị càng cao nên vì thế giá có thể thay đổi theo thời gian và phụ thuộc vào các chính sách của ngân hàng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của AppFinTech để biết thêm chi tiết về giá bán.

Tài khoản số đẹp Agribank là gì?

Tài khoản số đẹp là tài khoản sở hữu các con số Lộc Phát, số Thần Tài, số Tiến hoặc lùi,… Với những tài khoản sở hữu được số này có thể giúp mang đến nhiều may mắn cho chủ tài khoản.

Thông thường, đối với ngân hàng Agribank gồm có 13 chữ số và các con số được sắp xếp ngẫu nhiên từ 0 – 9. Thông tin về các chữ số thường chứa mã ngân hàng, chi nhánh phát hành, mã khách hàng,… Điều này giúp ngân hàng dễ quản lý thẻ cho người dùng và giúp thanh toán tiền trở nên dễ dàng hơn.

số tài khoản đẹp là gì giá tài khoản số đẹp agribank
Tài khoản số đẹp Agribank là gì? – Giá bao nhiêu?

Hiện nay, đối với nhiều ngân hàng cũng hỗ trợ cho khách hàng mở tài khoản theo ngày sinh, số điện thoại, số CCCD,… tùy vào các con số mà người dùng muốn sở hữu. Điều này giúp tạo được điểm nhấn cho người dùng và tạo nên phong cách mới trên số tài khoản.

Giá tài khoản số đẹp Agribank

Hiện nay việc mở tài khoản Agribank số đẹp tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như Ngân hàng, thị trường, số tài khoản,… Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến giá của tài khoản và thường không cố định.

Tuy nhiên, dựa trên một số thông tin từ những ngân hàng thì giá tài khoản số đẹp Agribank giao động từ 500.000VNĐ – 50.000.000VNĐ tùy theo tài khoản có bao nhiêu chữ số đẹp nên vì thế giá trị sẽ nhiều hay ý phụ thuộc vào số mà tài khoản mà bạn sở hữu.

Xem thêm: Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank qua điện thoại

Cách chọn số tài khoản Agribank đẹp

Để chọn cho mình những con số đẹp phù hợp với mỗi cá nhân là điều không phải dễ dàng, cần phải xem mình có hợp với phong thủy đó hay không. Có rất nhiều người lựa chọn số đẹp, số tài lộc nhưng lại bỏ qua số phong thủy của mình. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của AppFinTech để biết được các con số đẹp hợp phong thủy với mình.

Chọn số tài khoản Agribank hợp phong thủy

Để lựa cho mình những con số hợp phong thủy có thể lựa chọn đến bộ Tam Hoa như (222,444,555,…) Tứ quý (1111, 2222, 7777,…) Thất quý (8888888, 9999999,…) Bát quý (66666666, 44444444,…).

Nếu bạn không thích những cặp đôi Tứ – Ngũ – Lục quý bạn cóp thể chọn các con số có chứa các con số như 5, 7, 9 để sử dụng, các con số này phù hợp với nhiều mệnh của mọi người, điều này giúp may mắn suôn sẻ trong công việc cho người chủ tài khoản.

Chọn số tài khoản đẹp Agribank trong kinh doanh

Đối với những người làm ăn trong kinh doanh cần các con số như phát tài, phát lộc để giúp tăng vận may trong buôn bán hoặc làm ăn, các con số phù hợp trong kinh doanh có thể sử dụng đến số 68 lộc phát hoặc 86 phát lộc, bạn cũng có thể kết hợp 66 hoặc 88 để có thể kiếm được tiền tài nhiều hơn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn dùng đến số phát lộc bạn có thể sử dụng đến số thần tài 79 hoặc ông địa 39, số thần tài nhỏ được xem là số 39 và số thần tài lớn là 79 nếu bạn kết hợp cặp đôi này lại với nhau có thể thuận lợi làm ăn và rất phù hợp trong kinh doanh buôn bán.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng đến số sảnh tiến như 123456 hoặc 6789 giúp thăng tiến hơn trong cuộc sống, nếu bạn không thích sử dụng số tiến có thể áp dụng đến sảnh lùi như 9876 hoặc 886644, tuy số sảnh lùi không phất như sảnh tiến nhưng có thể giúp bạn có cái nhìn xa hơn trong kinh doanh.

Chọn số tài khoản Agribank dễ sử dụng

Nếu những con số trên kiến bạn không thể nhớ có thể sử dụng các con số dễ sử dụng hơn như các con số ngày sinh, kỷ niệm, ngày thành lập công ty/doanh nghiệp,… Với các con số này có thể giúp bạn dễ nhớ hơn và cũng mang nhiều ý nghĩa đối với bạn.

Khi bạn sử dụng những con số dễ nhớ có thể giúp bạn nhớ số tài khoản của mình dễ dàng và tiện lợi hơn khi đăng chuyển tiền, điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và có thể áp dụng đối với những người có trí nhớ không quá tốt.

Xem thêm: 500 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu 1 tháng

Mở tài khoản số đẹp Agribank Online

Điều kiện mở tài khoản số đẹp Agribank

Tuy ngân hàng hỗ trợ người dụng mở tài khoản với số đẹp nhưng cũng có một số điều kiện quan trong mà người dùng cần phải đáp ứng. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng bạn có thể xem qua:

Điều kiện mở tài khoản

 • Đủ 18 tuổi trở lên và là công dân Việt Nam có khả năng vu dân sự. (Với người nước ngoài cần có thời gian cư trú trên 12 tháng và xác minh rõ địa điểm khu vực sinh sống).
 • Cần có giấy tờ tùy thân như CCCD hoặc hộ chiếu không bị rách, phải rõ nét không bị nhòe.

Thủ Tục Mở Tài Khoản

Đối với thủ tục mở tài khoản cũng khá đơn giản, dưới đây là một số thủ tục cần thiết cho người dùng khi mở tài khoản số đẹp Agribank

 • Chủng bị giấy tờ tùy thân/CCCD để xác minh thông tin chủ tài khoản
 • Giấy xin cấp tài khoản số đẹp theo mẫu của Agribank
 • Giấy phép kinh doanh đối với chủ doanh nghiệp

Bạn cần đáp ứng đủ các yêu cầu được nêu ở trên là có thể mở tài khoản ngân hàng số đẹp Agribank tài quầy giao dịch hoặc các điểm chi nhánh tại địa phương một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Cách thay đổi số tài khoản trên ứng dụng Agribank

Cách mở tài khoản Online trên ứng dụng Agribank E – Mobile Banking

Để mở tài khoản Online trên ứng dụng Agribank E – Mobile Banking vô cùng đơn giản, dưới đây là các bước thực hiện bạn có thể xem qua:

+ Bước 1: Đầu tiên bạn tải ứng dụng Agribank E – Mobile Banking về điện thoại bằng ứng dụng Google Play hoặc App Store.

+ Bước 2: Sau khi tải về máy thành công bạn mở ứng dụng ngân hàng Agribank và chọn vào Mở tài khoản và Đăng ký dịch vụ Agribank E – Mobile Banking trực tuyến.

giá tài khoản số đẹp agribank
Giá tài khoản số đẹp Agribank

+ Bước 3: Tại Đăng ký tài khoản mới bạn chọn Đăng ký ngay nhập số điện thoại di động của bạn vào tích chọn ô vuông nhỏ để đồng ý điều khoản ngân hàng và chọn Xác nhận.

+ Bước 4: Lúc này bạn chọn vào giấy tờ xác thực như Căng cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân và ấn Xác nhận ở phía bên dưới.

giá tài khoản số đẹp agribank mới nhất
Cách mở tài khoản Online trên ứng dụng Agribank E – Mobile Banking

+ Bước 5: Tiếp đến nếu bạn sử dụng Căng cước công dân bạn Chụp mặt trước của thẻ và ấn vào Chụp mặt sau để hoàn tất việc xác minh giấy tờ tùy thân.

+ Bước 6: Sau khi xác minh đúng thông tin chủ sở hữu bạn Xác thực muôn mặt bằng cách làm theo các bước yêu cầu mà hệ thống cung cấp sau khi hoàn tất bạn chọn Tiếp tục.

+ Bước 7: Kiểm tra lại thông tin cá nhân gồm số CCCD, Ngày cấp, Nơi cấp, Họ tên, Ngày tháng năm sinh,… và chọn Tiếp tục.

+ Bước 8: Tại đây bạn điền các Thông tin đăng ký như:

 • Địa chỉ hiện tại
 • Hòm thư điện tử (Email)
 • Lựa chọn chi nhánh mở tài khoản

Sau khi điền đầy đủ các thông tin ở trên bạn chọn vào Tiếp tục để hệ thống lưu lại thông tin của bạn.

+ Bước 9: Đợi mã OTP gửi về tin nhắn và nhập mã OTP để xác nhận và ấn Tiếp tục.

+ Bước 10: Cuối cùng hệ thống gửi bạn thông tin của chủ thẻ bạn đăng nhập và đổi lại mật khẩu mới trên ứng dụng vậy là đã hoàn tất.

Xem thêm: Chuyển tiền từ MB sang Agribank nhưng không nhận được phải làm sao?

Một số câu hỏi liên quan khác

Nên mở tài khoản số đẹp Agribank khi nào?

Việc mở tài khoản số đẹp Agribank phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng khác nhau, dưới đây là một số gợi ý giúp người dùng biết được nên mở tài khoản số đẹp khi nào:

+ Đối với những người kinh doanh việc mở tài khoản số đẹp có thể giúp chủ thẻ làm ăn phát đạt, sở hữu được nhiều tài lộc.

+ Những người tin vào phong thủy có thể đổi ngân hàng với số đẹp và muốn mở tài khoản khác với các số tài lộc, phát tài, thần tài,… Điều này giúp chủ tài khoản thuận lợi ít gặp trắc trở hơn trong công việc.

+ Đôi khi có một số người muốn tạo điểm nhấn cho ngân hàng nên vì thế nhiều người chọn cách mở số tài khoản đẹp theo bộ Tứ – Ngũ – Lục quý để tạo nên điểm nổi bật tài cho ngân hàng.

+ Nhiều người có xu thướng theo số đông nên cũng muốn mở tài khoản số đẹp, có nhiều người đã mở tài khoản theo ngày sinh, sảnh tiến, tứ quý… điều này tạo nên hứng thú và muốn mở cho mình tài khoản tương tự như vậy.

Ngoài những yếu tố trên ra còn rất nhiều ý kiến riêng khác nhau của người dùng nên vì thế việc mở tài khoản số đẹp không chỉ phụ thuộc vào sở thích của khách hàng mà còn dựa trên điều kiện mở tài khoản của từng người.

Mua tài khoản Agribank số đẹp ở đâu?

Việc mua bán số tài khoản Agribank được xem là không an toàn và được tính là hành vi phạm pháp, khi mua bán tài khoản ngân hàng Agribank hay bất kỳ tài khoản ngân hàng nào đều cần phải xác minh được danh tính người sở hữu bởi ngân hàng điều này giúp bảo vệ thông tin cho người dùng.

Thay vì mua bán tài khoản số đẹp bạn có thể tạo cho mình một tài khoản mới có thể đảm bảo được độ uy tín cho khách hàng và tránh bị tình trạng vi phạm pháp luật. Để biết chi tiết về việc mua bán tài khoản ngân hàng Agribank số đẹp, tốt nhất bạn nên liên hệ đến ngân hàng hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch để trao đổi với nhân viên.

Mở tài khoản ngân hàng Agribank số đẹp có mất phí không?

Câu trả lời là Có, việc mở tài khoản số đẹp Agribank là có mất phí, mức phí cao hay thấp tùy thuộc vào con số mà bạn muốn mở, đối với những tài khoản có số đẹp giá giao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Dưới đây là biểu phí khi mở tài khoản Agribank bạn có thể xem qua:

 • Tài khoản có số đẹp dễ nhớ theo ngày sinh: Giá giao động từ 500.000VNĐ – 2.000.000VNĐ.
 • Tài khoản có 3 số đẹp: Giá giao động từ 1.000.000VNĐ – 2.000.000VNĐ.
 • Tài khoản có 4 số ký tự đẹp: Giá giao động từ 2.000.000VNĐ – 5.000.000VNĐ.
 • Tài khoản có 5 số ký tự đẹp: Giá giao động từ 5.000.000VNĐ – 10.000.000VNĐ.
 • Tài khoản có 6 đến 7 số ký tự đẹp: Giá giao động từ 10.000.000VNĐ – 20.000.000VNĐ.
 • Tài khoản có 8 số ký tự đẹp trở lên có hóa 20.000.000VNĐ – 50.000.000VNĐ.

Lưu ý: Mức giá ở trên chỉ giúp bạn tham khảo và có thể thay đổi theo thời gian tùy vào chính sách của ngân hàng nên vì thế để biết rõ hơn về giá phí khi tạo tài khoản số đẹp bạn có thể tham khảo qua các trang web chính chủ của ngân hàng hoặc liên hệ đến số 1900558818 để được nhân viên hỗ trợ chăm sóc khách hàng tư vấn chi tiết về giá tạo tài khoản số đẹp Agribank.

Trên đây thông tin về lời giải đáp của câu hỏi giá tài khoản số đẹp Agribank mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin hữu ích được cung cấp trong bài sẽ giúp bạn biết thêm về giá bán tài khoản số đẹp của ngân hàng Agribank.

Viết một bình luận

AppFinTech

Trang Tổng hợp Thông Tin Về FinTech, DigiBank, Invest, Finance.