Eximbank edigi là gì? Tải Eximbank EDigi và đăng ký đăng nhập tài khoản Eximbank online 2023

Eximbank Edigi là gì? Đây là ứng dụng ngân hàng số do ngân hàng Eximbank và VNPay hợp tác phát triển. Ứng dụng này cung cấp đa dạng các tính năng giao dịch để người dùng thuận tiện sử dụng mà không cần đến trực tiếp ngân hàng. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của AppFinTech để rõ hơn về ứng dụng này.

Mục Lục

⏩⏩ Bạn đang xem tin tức tại website: AppFinTech.Edu.Vn💥 là trang chia sẻ kiến thức Công Nghệ Tài Chính và Số Hóa miễn phí mới nhất tại VN. Mời bạn đọc tiếp nội dung hấp dẫn bên dưới.

Eximbank Edigi là gì?

Eximbank EDigi là một ứng dụng độc đáo hợp nhất giữa Internet Banking và Mobile Banking, nhằm mang đến cho mọi người trải nghiệm liền mạch và đồng nhất trên mọi thiết bị đăng nhập, bao gồm thiết bị di động (điện thoại di động hoặc máy tính bảng) và máy tính (Laptop hoặc PC).

Eximbank EDigi không chỉ có ứng dụng di động, mà còn cung cấp một phiên bản trên trình duyệt web tại địa chỉ: https://edigi.eximbank.com.vn. Mọi người có thể truy cập vào các dịch vụ ngân hàng số của Eximbank EDigi trên máy tính thông qua trình duyệt web mà không cần cài đặt ứng dụng trên thiết bị.

Eximbank EDigi mang đến nhiều tính năng và tiện ích cho mọi người. Mọi người có thể thực hiện các giao dịch tài chính như xem số dư tài khoản, sao kê tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mở tài khoản tiết kiệm và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp thông tin tỷ giá, lãi suất và các tin tức tài chính mới nhất để mọi người có thể cập nhật thông tin một cách thuận tiện.

Với Eximbank EDigi, mọi người có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng 24/7 mà không cần đến ngân hàng trực tiếp. Đồng thời, có thể quản lý tài chính cá nhân một cách tiện lợi và an toàn, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức.

Qua đó, Eximbank EDigi đem lại sự linh hoạt và tiện ích cho mọi người khi sử dụng dịch vụ ngân hàng số của Eximbank, đồng thời tạo ra trải nghiệm đồng nhất trên nhiều thiết bị và nền tảng khác nhau.

Những tính năng nổi bật của Eximbank Edigi

Eximbank EDigi là một ngân hàng số đa tiện ích, cung cấp đầy đủ các giao dịch tài chính cơ bản và cung cấp các tiện ích nâng cao để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Dưới đây là một số tính năng chính của Eximbank EDigi mà mọi người có thể tham khảo:

+ Đăng ký tài khoản trực tuyến bằng hình thức định danh điện tử eKYC

+ Nạp tiền điện thoại di động mọi lúc mọi nơi

+ Thanh toán bằng tính năng QR Pay quét mã VNPAY-QR một chạm

+ Thanh toán mọi loại hóa đơn điện, nước

Eximbank Edigi là gì
Những tính năng nổi bật của Eximbank Edigi

+ Chuyển tiền nhanh chóng 24/7 nội bộ và liên ngân hàng

+ Tiết kiệm trực tuyến

+ Đặt vé máy bay, đặt taxi, mua vé xe, mua vé tàu

+ Mua sắm trực tuyến, đặt vé xem phim, đặt hoa

Ngoài ra, Eximbank EDigi còn cung cấp nhiều tiện ích kỹ thuật số hấp dẫn khác để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đặc biệt, giao diện của Eximbank EDigi được thiết kế độc đáo, người dùng có thể tùy chỉnh chức năng yêu thích dựa trên thói quen sử dụng. Đặc biệt, tính năng Dark Mode được áp dụng trong ứng dụng Eximbank EDigi giúp bảo vệ mắt cho người dùng và bảo vệ độ bền của thiết bị.

Hiện nay thì các ngân hàng cũng đã phát hành ứng dụng ngân hàng số để đáp ứng nhu cầu của người dùng. App MB Bank là một trong số những ứng dụng đang được nhiều người quan tâm. Tham khảo ngay để rõ hơn về ứng dụng này.

Cách tải Eximbank Edigi

Hiện nay ứng dụng này đã được phát hành trên kho ứng dụng Google Play và App Store nên mọi người dễ dàng tải về để đăng ký tài khoản và sử dụng. Dưới đây là chi tiết cách tải về mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng thực hiện.

+ Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng Google Play hoặc App Store tùy theo hệ điều hành điện thoại của bạn

+ Bước 2: Nhập từ khóa Eximbank Edigi

+ Bước 3: Nhấn chọn vào ứng dụng ngân hàng

Cách tải Eximbank Edigi
Nhấn chọn vào biểu tượng ngân hàng

+ Bước 4: Chọn Cài đặt hoặc Tải về để tải xuống ứng dụng

Chờ đợi cho đến khi hoàn tất là bạn đã có thể tải được ứng dụng này về điện thoại thành công. Mọi người cần chọn đúng biểu tượng của ứng dụng để hạn chế bị nhầm lẫn và tránh các rủi ro có thể xảy ra.

Cách đăng ký tài khoản Eximbank online

Dưới đây là chi tiết về các bước đăng ký tài khoản Eximbank online trên điện thoại mà mọi người có thể tham khảo:

+ Bước 1: Mở ứng dụng Eximbank Edigi đã được tải về trước đó

+ Bước 2: Nhấn chọn vào Mở tài khoản – thẻ

+ Bước 3: Nhập thông tin và mã xác thực đã được ngân hàng gửi về số điện thoại đã đăng ký trước đó.

+ Bước 4: Chụp ảnh xác thực giấy tờ tùy thân và khuôn mặt để tiến hành xác minh cá nhân với ngân hàng.

+ Bước 5: Tiến hành đăng ký các dịch vụ, mở tài khoản và thẻ theo các hướng dẫn của hệ thống.

Sau khi đã được xác nhận thành công thì mọi người sẽ nhận được thông báo đăng ký tài khoản thành công.

Ngoài ra thì mọi người có thể tham khảo thêm cách đăng ký mở tài khoản Vietinbank online để có thể sử dụng được các tính năng thanh toán và giao dịch trên ứng dụng ngân hàng.

Cách chuyển đổi và đăng nhập Eximbank Edigi

Đối với những người dùng đang sử dụng Eixmbank Mobile Banking thì có thể tham khảo những bước chuyển đổi dưới đây để đăng nhập Eximbank Edigi trên điện thoại của mình.

+ Bước 1: Tải ứng dụng Eximbank Edigi trên kho ứng dụng

+ Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản đang sử dụng trên Eximbank Mobile Banking

Cách chuyển đổi và đăng nhập Eximbank Edigi 1
Bước 2

+ Bước 3: Tiến hành đổi mật khẩu mới và cài đặt FaceID/Vân tay (nếu thiết bị có hỗ trợ)

Cách chuyển đổi và đăng nhập Eximbank Edigi 2
Bước 3

+ Bước 4: Sau đó thì hệ thống sẽ thông báo đăng nhập Eximbank Edigi thành công.

Với những bước trên thì mọi người có thể tham khảo để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng ứng dụng Eximbank Edigi.

Chuyển đổi Eximbank Edigi có mất phí không?

Việc chuyển đổi sang sử dụng Eximbank EDigi là hoàn toàn miễn phí. Người dùng không phải chịu bất kỳ khoản phí nào để thực hiện việc đăng nhập và sử dụng các dịch vụ của Eximbank EDigi.

Tuyệt đối không có các chi phí liên quan đến việc chuyển đổi và truy cập vào nền tảng này. Eximbank cam kết mang đến trải nghiệm ngân hàng số thuận tiện và không gây tốn phí cho khách hàng khi sử dụng Eximbank EDigi.

Eximbank Edigi có tốt không?

Eximbank EDigi, như mọi sản phẩm và dịch vụ khác, có những ưu điểm và nhược điểm. Dưới đây là một đánh giá tổng quan về các ưu điểm và nhược điểm của Eximbank EDigi:

Ưu điểm của Eximbank EDigi

+ Eximbank EDigi cung cấp nhiều tiện ích và dịch vụ ngân hàng trực tuyến, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tài chính và quản lý tài khoản mọi lúc, mọi nơi thông qua thiết bị di động hoặc máy tính cá nhân.

+ Eximbank EDigi hỗ trợ cả trên thiết bị di động và máy tính cá nhân, mang lại trải nghiệm nhất quán cho người dùng trên nhiều nền tảng.

Eximbank Edigi có tốt không
Ưu điểm của Eximbank EDigi

+ Eximbank EDigi cung cấp nhiều tính năng và tiện ích hữu ích như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mở tài khoản tiết kiệm, đặt vé máy bay và nhiều hơn nữa, đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của người dùng.

+ Eximbank EDigi tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật cao, bảo vệ thông tin cá nhân và giao dịch người dùng thông qua các phương pháp mã hóa và các biện pháp bảo mật tiên tiến.

+ Eximbank EDigi cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện và chức năng yêu thích để phù hợp với thói quen sử dụng cá nhân.

Nhược điểm của Eximbank EDigi

Bên cạnh đó thì ứng dụng ngân hàng này cũng còn tốn tại 1 số nhược điểm mà mọi người cần cân nhắc

+ Để sử dụng Eximbank EDigi, người dùng phải có kết nối internet ổn định. Nếu kết nối bị gián đoạn hoặc không ổn định, có thể gây khó khăn trong việc truy cập và sử dụng dịch vụ.

+ Trong một số trường hợp phát sinh vấn đề kỹ thuật hoặc giao dịch không thành công, việc giải quyết vấn đề thông qua ngân hàng trực tuyến có thể không thuận tiện như việc gặp trực tiếp nhân viên ngân hàng.

+ Sử dụng Eximbank EDigi đòi hỏi người dùng quản lý tài khoản và thông tin cá nhân của mình một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn và bảo mật.

+ Như mọi dịch vụ công nghệ, Eximbank EDigi có thể gặp phải sự cố kỹ thuật, bao gồm việc không thể truy cập, tải về thông tin chậm chạp hoặc giao dịch bị gián đoạn.

Đây là ứng dụng được ngân hàng Eximbank cung cấp để người dùng có thể thuận tiện hơn trong các giao dịch của mình mà không cần đến trực tiếp ngân hàng. Những nhược điểm của ứng dụng thì người dùng có thể tự khắc phục được để có được những trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Vậy nên, đây cũng là một trong số những ứng dụng ngân hàng đáng để bạn sử dụng.

Tham khảo thêm: App Cake là gì? Cake là ngân hàng gì, lừa đảo không?

Những lưu ý khi sử dụng Eximbank Edigi

Khi sử dụng Eximbank EDigi, dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn nên lưu ý:

+ Đảm bảo rằng bạn không chia sẻ thông tin đăng nhập, mật khẩu hoặc các thông tin nhạy cảm khác với bất kỳ ai.

+ Hãy sử dụng mật khẩu bảo mật, bao gồm cả chữ hoa, chữ thường, chữ số và ký tự đặc biệt.

+ Khi hoàn thành các giao dịch hoặc thoát khỏi ứng dụng, hãy đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản của bạn để đảm bảo an toàn thông tin.

+ Đảm bảo rằng ứng dụng Eximbank EDigi và các thiết bị của bạn luôn được cập nhật phiên bản mới nhất để nhận các bản vá bảo mật và tính năng mới nhất.

+ Theo dõi và kiểm tra định kỳ các giao dịch và hoạt động trên tài khoản của bạn để phát hiện sớm bất kỳ hoạt động không xác định hoặc đáng ngờ nào.

Nếu bạn phát hiện bất kỳ hoạt động gian lận, không xác định hoặc đáng ngờ nào liên quan đến tài khoản của bạn, hãy liên hệ với Eximbank ngay lập tức để báo cáo sự cố.

Trên đây là chi tiết các thông tin về thắc mắc Eximbank Edigi là gì mà AppFinTech đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người có thể tham khảo để rõ hơn về ứng dụng ngân hàng này cũng như có thể sử dụng được thuận tiện và an toàn nhất.

Xem thêm:

Viết một bình luận

AppFinTech

Trang Tổng hợp Thông Tin Về FinTech, DigiBank, Invest, Finance.