Cách ẩn số dư tài khoản Vietinbank trên điện thoại nhanh nhất

Cách ẩn số dư tài khoản Vietinbank phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, việc thực hiện ẩn số tiền dư đối với ngân hàng Vietinbank có thể không được thực hiện. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của AppFinTech để biết thêm chi tiết.

Số dư tài khoản ngân hàng là gì?

Số dư tài khoản ngân hàng là số tiền còn thừa lại trong tài khoản ngân hàng của bạn, khi bạn thực hiện thanh toán điện, chuyển tiền, mua sắm,… thì sẽ bị trừ bớt đi trong tài khoản và số tiền còn thừa lại đó là số tiền dư.

Hiểu đơn giản hơn là trong tài khoản của bạn có 200.000 đồng và bạn chuyển tiền để thanh toán cho người khác với giá 50.000 đồng và số tiền còn lại là 150.000 đồng số tiền còn lại này được xem là số dư trong tài khoản.

số dư tài khoản là gì cách ẩn số dư tài khoản vietinbank
Số dư tài khoản ngân hàng là gì? – Cách ẩn số dư tài khoản ngân hàng

Số dư tài khoản còn được xem như số tiền khả dụng hoặc giá trị tài khoản hiện tại của một tài khoản tài, chẳng hạn như tài khoản séc, tiết kiệm hoặc đầu tư. Với số tiền này bạn có thể sử dụng nó để thực hiện nó để giao dịch như thanh toán hoán đơn, thanh toán tiền điện, nước…

Ẩn số dư tài khoản Vietinbank có được không?

Để trả lời câu hỏi ẩn số tiền dư trong tài khoản có được không thì câu trả lời là không, hiện tại ngân hàng không hỗ trợ cho người dùng tính năng ẩn số dư tài khoản ngân hàng ngay cả khi bạn sử dụng đến app, điều này có thể ảnh hưởng và gây ra nhiều bất lợi đối với người dùng.

Để biết chi tiết về việc ẩn số dư tài khoản ngân hàng Vietinbank bạn có thể liên hệ đến bộ phận hỗ trợ của ngân hàng thông qua các trang web chính chủ hoặc số điện thoại 1900 558 868 để gặp nhân viên tư vấn chi tiết về việc ẩn số dư tài khoản Vietinbank.

Xem thêm: Nên mở thẻ tín dụng nào của Vietinbank có nhiều ưu đãi

Cách ẩn số dư tài khoản Vietinbank

Như đã đề cập trước đó không có cách nào để ẩn được số dư trên tài khoản ngân hàng Vietinbank ngay cả khi bạn sử dụng đến app hoặc ứng dụng, ngân hàng không cung cấp tính năng ẩn được số dư tài khoản nên vì thế bạn không thể thực hiện được công việc này.

cách ẩn số dư tài khoản vietinbank
Cách ẩn số dư tài khoản Vietinbank

Đối với một số ngân hàng không có tính năng tự ẩn được số dư trong tài khoản có thể có nhiều bất tiện khi rút tiền hoặc thanh toán ở nơi đông người nên vì thế bạn cần nên thận trọng trước khi giao dịch ở những nơi đông người để tránh bị lộ thông tin cá nhân của mình.

Xem thêm: Cách chuyển tài khoản Vietinbank iPay sang điện thoại khác mới nhất

Cách ẩn số dư tài khoản ngân hàng trên điện thoại

Cách ẩn số dư trong tài khoản ngân hàng MB

Đối với ngân hàng MB Bank việc ẩn số dư trong tài khoản không được thực hiện, ngân hàng không hỗ trợ người dùng sử dụng tính năng này trên ngân hàng MB của họ, hiện nay chỉ có một vài ngân hàng mới có tính năng này.

Để biết thêm thông tin về việc ẩn số dư tài khoản ngân hàng MB Bank bạn có thể truy cập vào trang web chính chủ của ngân hàng hoặc liên hệ đến số 1900 54 54 26 để gặp nhân viên và giải đáp về các thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Cách ẩn số dư tài khoản Techcombank

Để thực hiện ẩn số dư tài khoản ngân hàng Techcombank cũng khá đơn giản, dưới đây là các bước thực hiện bạn có thể xem qua:

+ Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng ngân hàng Techcombank trên điện thoại của bạn.

+ Bước 2: Bạn đăng nhập thông tin cá nhân bao gồm Tên đăng nhập (Số điện thoại) Mật khẩu để vào được giao diện chính của ứng dụng.

+ Bước 3: Khi vào được giao diện chính của ứng dụng bạn tìm đến mục số dư biến động của tài khoản và chọn vào đó

+ Bước 4: Sau khi ấn vào bạn sẽ thấy hiện số dư tài khoản bạn hiện lên, trên góc phải của máy có biểu tượng Logo Techcombank bạn chỉ cần gạt sang phải để tắt/bật vậy là đã hoàn tất.

Tuy nhiên, các bước thực hiện ở trên có thể thay đổi theo thời gian và có thể không chính xác, để biết rõ hơn về việc ẩn số dư tài khoản Techcombank bạn có thể liên hệ trực tiếp đến ngân hàng qua số KH cá nhân 1800 588 822. KH doanh nghiệp 1800 6556 để được giải đáp.

Cách ẩn số dư tài khoản Vietcombank

Nếu bạn muốn ẩn số dư tài khoản ngân hàng Vietcombank thì rất tiết cách làm này không thể thực hiện, ngân hàng Vietcombank không hỗ trợ người dùng sử dụng tính năng này ngay cả khi sử dụng đến app.

Để biết thêm thông tin về việc ẩn số tiền dư trong tài khoản bạn chỉ có thể liên hệ trực tiếp đến ngân hàng thông qua số 1900 54 54 13 để được nhân viên tại đó tư vấn và giải đáp các thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Cách ẩn số dư tài khoản BIDV

Với ngân hàng BIDV cũng thế việc ẩn tài khoản đối với ngân hàng này không thể thực hiện, tính năng này có thể xảy ra nhiều rủi ro nên vì thế ngân hàng không hỗ trợ người dùng ẩn số dư đối với ngân hàng này.

Để biết thêm thông tin việc ẩn số tiền dư ngân hàng bạn có thể liên hệ đến bộ phận hỗ trợ qua số 1900.9247 hoặc (024) 222 005 88 để gặp nhân viên ngân hàng và giải đáp tất cả thắc mắc cho mọi người.

Cách ẩn số dư tài khoản Agribank

Ngân hàng Agribank cũng tương tự với những ngân hàng khác bạn vẫn không thể thực hiện ẩn số tiền dư trong tài khoản ngân hàng không hỗ trợ tính năng này trên ứng dụng tài khoản của người dùng, điều này có thể gây ra nhiều rủi ro bất lợi nên vì thế tính năng này không được sử dụng.

Việc ẩn số dư tài khoản chỉ áp dụng trên một số ngân hàng nên vì thế để biết rõ hơn về việc ẩn số tiền dư tài khoản bạn có thể liên hệ đến bộ phận hỗ trợ của Agribank để được nhân viên tại đó hỗ trợ.

Cách ẩn số dư tài khoản Sacombank

Cách ẩn số dư đối với tài khoản Sacombank là điều mà ai cũng muốn thực hiện, dưới đây là các bước ẩn số dư tài khoản trên ngân hàng Sacombank bạn có thể xem qua:

+ Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập mật khẩu để truy cập vào ứng dụng ngân hàng Sacombank Pay

+ Bước 2: Sau khi vào được giao diện chính của ứng dụng bạn vuốt từ trên xuống để hiện và xem số dư tài khoản của mình.

+ Bước 3: Tiếp đến bạn chọn vào mục “Quản lý tài khoản bạn” chọn tiếp vào “Quản lý thẻ và ngân hàng” và ấn vào “Thẻ Sacombank Pay”.

+ Bước 4: Cuối cùng sau khi bạn ấn vào bạn sẽ thấy icon biểu tượng con mắt bạn chọn vào nó để bật/ẩn số dư tài khoản của mình vậy là đã hoàn tất.

Lưu ý: Các bước thực hiện ẩn số dư ở trên có thể thay đổi theo thời gian và không chính xác, để biết chi tiết hơn bạn có thể liên hệ đến bộ phận hỗ trợ thông qua số 1900 5555 88 để được gặp nhân viên tại đó giải đáp thắc mắc mà bạn gặp phải.

Xem thêm: Cách chuyển tiền không cần mã OTP Vietinbank trên điện thoại

Một số câu hỏi liên quan khác

Ẩn số tiền trong tài khoản ngân hàng có mất phí không?

Để trả lời câu hỏi ẩn số tiền dư trong tài khoản ngân hàng có mất phí không thì câu trả lời là không, cách ẩn số dư tài khoản vietinbank là hoàn toàn miễn phí, ngân hàng cung cấp tính năng này nhằm giúp bảo vệ tài khoản cho người dùng khi giao dịch ở nơi đông người.

Việc ẩn số dư không chỉ giúp bạn bảo về thông tin tài khoản mà còn thử trải nghiệm được các tính năng mới đến từ ngân hàng, điều này giúp người dùng trở nên thích thú hơn khi sử dụng đến các dịch vụ của ngân hàng.

Xem thêm: Cách Tạo mã VietQR Agribank, Vietcombank, Vietinbank, BIDV… dễ nhất

Nên ẩn số tiền dư trong tài khoản khi nào?

Việc nên ẩn số tiền dư trong tài khoản hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm sở thích của người dùng. Dưới đây là một số điểm giúp bạn cân nhắc có nên ẩn số tiền dư trong tài khoản ngân hàng hay không:

+ Nên ẩn số dư tài khoản khi giao dịch những nơi đông người như các cây ATM công cộng hoặc công tác xa không ở khu vực mình sinh sống, điều này giúp bạn bảo vệ được tài khoản tránh bị người khác nhìn thấy số dư trong tài khoản ngân hàng.

+ Khi bạn không muốn cho người thân biết đến số dư trong tài khoản, đối với nhiều người muốn quản lý tài chính cho riêng bản thân cá nhân không muốn tiết lộ số dư tài khoản của mình nên vì thế có thể bật tính năng này.

+ Nên thử trải nghiệm mới đến từ ngân hàng, những tính năng hữu ích này có thể giúp bạn có nhiều trãi nghiệm mới hơn và có thể giúp người dùng hứng thú khi sử dụng dịch vụ đến từ ngân hàng.

+ Việc ẩn số dư tài khoản có thể bảo vệ được thông tin người dùng nhưng có thể gây ra bất lợi khi giao dịch, người dùng không thể nhìn thấy được số dư trong tài khoản khi chuyển tiền hoặc thanh toán.

+ Tính năng ẩn số dư tài khoản chỉ áp dụng với một số ngân hàng, trước khi sử dụng tính năng này cần nên xem trước ngân hàng của mình có hỗ trợ tính năng này hay không.

+ Vì chỉ có một số ngân hàng có tính năng ẩn số dư tài khoản nên có thể gặp các lỗi khi sử dụng. Tuy nhiên, những lỗi này được khắc phục ngay khi gặp sự cố.

Ngoài ra còn rất nhiều điểm nổi bật và những nhược điểm khác nhau có tính tính năng ẩn số dư tài khoản này. Với những thông tin trên sẽ giúp bạn cân nhắc được nên sử dụng tính năng này với mục đích lợi nhất.

Tại sao không thể ẩn số tiền dư trong tài khoản?

Để thực hiện cách ẩn số dư tài khoản Vietinbank hay bất kỳ ngân hàng nào khác đều yêu cầu một số điều kiện khác nhau và đảm bảo được thông tin người dùng tránh bị những sự cố ngoài ý muốn xảy ra nên vì thế có nhiều ngân hàng không cập nhật tính năng này trên ngân hàng của họ.

Tuy đây là một tính năng hay có thể giúp ích được cho khách hàng khi sử dụng nhưng cũng mang đến nhiều nguy cơ tìm ẩn và rất bất lợi đối với người dùng nên những tài ngân hàng nào có tính năng này cũng nên cẩn thận khi sử dụng đến chúng.

Trên đây là lời giải đáp về câu hỏi cách ẩn số dư tài khoản Vietinbank mà AppFinTech đã tổng hợp và đánh giá dựa trên Internet. Hy vọng qua những thông tin được cung cấp trong bài sẽ giúp bạn biết rõ hơn về cách ẩn số dư của tài khoản Vietinbank.

Viết một bình luận

AppFinTech

Trang Tổng hợp Thông Tin Về FinTech, DigiBank, Invest, Finance.